Trên địa bạn TP Hà Nội nói riêng và khu vực miến bắc nói chúng, Mối khi mùa hề đến tất cả người dân đều gọi thợ sửa điện lạnh tại nhà và bảo dưỡng và nạp gas điều hòa tại nhà theo đình kỳ nhằm bảo dưỡng, và vệ sinh máy điều hòa nhà minh sao cho sạch sẽ và kiêm tra tổng thể về máy điều hòa để yên tâm hơn về chiếc máy điều hòa chạy sao cho ổn định nhất và hoạt động tốt nhất.

Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa các hãng điều hòa khác nhau có trên thị trường mà mọi người hay dùng như : Điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Nationa, điều hòa Funiki, điều hòa Samsung ...Chúng tôi am hiểu tất các các loại điều hòa và luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Quý khách đang sống tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Mỹ Đình, Long Biên, Hà Đông, Tầy Hồ, Ba Đình, Hoàng Mai ...Tất cả các quận trên Hà Nội chúng tôi với đầy đủ những chi nhánh khắp thành phố để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Các bạn có nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng, lắp đặt, nạp gas quý khách xin liên hệ với các địa chỉ tương ứng của chúng tôi hoặc gọi theo số Hotline : Mr : Phúc. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách nhanh nhất.

Công Ty ĐL Hồng Phúc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội… Và hiện nay công ty ĐL Hồng Phúc ngày đang mở rông thêm địa bàn hoạt động để phục vụ khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Vì vậy Điện Lạnh Hồng Phúc hiên nay mới mở thêm chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Thụy Khuê của ĐL Hồng Phúc phục vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thụy Khuê quận Tây Hồ uy tín giá rẻ chỉ 100k.

Hãy LH tại Đ/C Ngõ 46 Đường Thụy Khuê – quận Tây Hồ hoặc gọi ngay đến : 0978 45 2122 – 0466 863 551 – 0984 876 751. Để được phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cơ sở, trung tâm sửa chữa điều hòa nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Vào những ngày hè nóng bức, oi ả lượng sử dụng điều hòa tăng lên cao làm cho máy điều hòa hỏng hóc nhiều hơn nên cần một đội ngũ sửa chữa,lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa rất lớn và nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nhất.

Công Ty ĐL Hồng Phúc Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, thợ sửa chữa giỏi có kinh nghiện lâu năm trong lĩnh vực ĐIỆN LẠNH – sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa máy hút mùi tại nhà tại khu vực đường Thụy Khuê và khu vực quận Tây Hồ, cung như toàn TP Hà Nội, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất sau 15 phút và giá cả là thấp nhất.