Trung Tâm ĐL Hồng Phúc là một đơn vị chuyên sửa điện lạnh tại nhàtháo lắp điều hòa, cung cấp dịch vụ tại nhà về chuyên ngành Điện Lạnh – Điện Dân Dụng. và đăng sau Hông Phúc là hàng loạt những người thợ kỹ thuật giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, vì thề Hồng Phúc càng ngày càng phát triển và lớn mạnh lên…cho đến hiện nay ĐL Hồng Phúc có tất cả gần 10 chi nhánh tại khu vực TP Hà Nội, và tới đây ĐL Hồng Phúc lại quyết định mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại mỹ đình và bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình – Khu vực huyện Từ Liêm, để tăng thêm lượng nhân viên kỹ thuật để đáp ứng về nhu cầu của khách hàng vào đầu mùa hề năm 2016.
Dịch vụ sửa điều hòa tại Bùi Xương Trạch uy tín nhất chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh hồng Phúc qua số tổng đài 0466 863 551. Để được phục vụ nhanh nhất…Chúng tôi cùng với các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất, và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà và sửa máy hút mùi tại nhà Hà Nội, vì thế chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, chất lượng của dịch vụ rất tốt…vì vậy Trung Tâm ĐL Hồng Phúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điêu hòa tại nhà đáng tin cậy của mọi quý khách hàng.

Tại Ngõ 27/12 Đường Bùi Xương trạch. LH : 09345 98 665. Và tại đây là cơ sở và chi nhánh số 3 của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc. Hiện nay chúng tôi mở thêm cơ sở và chi nhánh tai đường Bùi Xương Trạch để nhằm đáp ứng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Bùi Xương Trạch và khu vực lân cận sao cho được thuận tiện hơn về mọi mặt.