Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Chúng tôi bữa nay xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bếp từ Teka VR TC 95 4I
Bếp từ Teka VR TC 95 4I là sản phẩm đến từ Tây Ba Nha, được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Châu Âu. Tại Việt Nam dòng Bếp từ Teka cũng rất được ham chuộng
Bếp từ Teka VR TC 95 4I sử dụng tấm thủy tinh Schottceran loại 1 của Đức cũng giống như Bếp từ Cata tại Hà Nội. Tấm thủy tinh Schott Ceran là loại kính tốt nhất trên thế giới hiện nay, mặt kính chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C và sốc nhiệt là 800 độ C, chịu được lực va đập mạnh. Vùng nấu được xếp đặt rất hợp lý cho việc sử dụng.
Bếp từ Teka tại Hà Nội VR TC 95 4I là loại bếp 3 vùng nấu và có kích tấc là 590 x 520mm. Bề dài được rút ngắn hơn so với các bếp 2 thông thường, giúp bạn tiết kiệm được không gian bếp để sủ dụng.
Bếp từ Teka VR TC 95 4I được làm ra tại nhà máy ở Tây Ba Nha, sử dụng hết thảy linh kiện chính hãng với công nghệ được chứng nhậnđược xác nhận chất lượng hàng đầu Châu Âu. Trên bếp có ghi Made in Spain rất rỏ rành. Nên người tiêu dung hoàn toàn yên tâm lựa chọn của mình .
Bảng điều khiển của Bếp điện từ tại Hà Nội Teka VR TC 95 4I: là dạng điều khiển cảm đương đại và được tối giản hóa chỉ với 6 nút bấm trên bảng điều khiển. Giúp bạn đễ dàng chọn mức công suất và sửa đổi các chế độ của bếp
Bếp từ Teka VR TC 95 4I có 9 mức công suất nấu và công năng Booter: cho từng vùng nấu, công suất cao tổng công suất lên tới 6700W. Cụ thể vùng nấu lớn 27cm công suất là 2300W ; vùng nấu 22cm 2300W; vùng nấu 18cm công suất là 1400W.
Những chế độ thông minh của Bếp từ Teka VR TC 95 4I
- Chế độ tự động chính xác vùng nấu
- Chế độ cảnh báo nhiệt dư trên bề mặt sau khi nấu: Khi nấu xong sẽ hiện chữ H trên bếp nấu mà tấm thủy tinh bị nóng , báo hiệu để cảnh báo không nên chạm tay vào.
- Chế độ hẹn giờ tắt bếp: bạn có thể hẹn thời kì nấu 1 món ăn để bếp tự động tắt sau giai đoạn mà bạn muốn. Giúp bạn có thời kì làm việc khác mà không cần để ý đứng tại bếp đợi tắt bếp.
- Chế độ khóa trẻ em an toàn: Sau khi sử dụng xong bạn nên khóa trẻ em để đảm bảo là trẻ nhỏ nhà bạn không bật được bếp và cũng tránh được sự cố vật yêu nhà bạn nhảy lên bếp vô tình bật bếp lên.
***Có tiếng o o khi bật bếp từ
Sự cố tiếng o o khi bật bếp xảy ra không nhiều trong quá trình sử dụng nếu như bạn dùng đúng loại nồi được thiết kế đáy đặc biệt, dành riêng cho bếp từ. Vì nguyên nhân của tiếng kêu này chính là quá trình chuyển hướng năng lượng từ bếp đến đáy nồi gặp trở ngại là đáy nồi quá mỏng so với quy định (gặp phải khi mua nồi rời ngoài thị trường không đảm bảo chất lượng) hoặc nguyên vật liệu làm đáy nồi không đảm bảo chất lượng.