Các bạn sở hữu 1 số tiền cỡ 2- 3 triệu, bạn đang lay hoay chưa biết mua 1 loại máy nước nóng lạnh tốt và bền chỗ nào, sức chứa vừa đủ lớn để dùng cho cả gia đình và mong rằng rằng sẽ mua được hàng tốt và chất lượng .

Hãy gọi vào số : 0938 70 70 98 . Để được tham mưu online .

Máy nước nóng lạnh Ferroli Model Verdi AE loại 20 Lít với mức giá trên thị trường khoảng hơn 2 triệu 500 ngàn , đây là dòng máy nước nóng gián tiếp , được tích hợp đủ mọi công nghệ tốt nhất chống giựt ( ELCB ), nếu có hoàn cảnh về điện thì máy sẽ ngưng vận hành mau chóng .
Sản phẩm khác : nên chọn mặt hàng máy nước nóng ferroli nào bền
Dòng này được hãng Ferroli chú trọng khá chi tiết vào chất lượng của bình chứa của máy, Hầu như điều được bọc 1 lớp men nhằm đẩy mạnh độ bền cho lòng bình chứa. Nhiệt độ của nước được duy trì ở 1 mức ổn định. Chính vì thế bạn không phải lo lắng về tình trạng nước vẫn chưa nóng khi máy đã hoạt động .


Chúng ta có thể theo dõi được lúc nào máy tắm nước nóng vận hành dựa vào đèn led báo hiệu ( 2 chế độ - màu đỏ là máy đang chạy, màu xanh là máy dừng ) , theo dõi nhiệt độ ngay tức khắc đang diễn ra thông qua màn hình led, ta có thể chỉnh nhiệt độ nóng của nước bởi nút vặn vô cùng tiện lợi.

Công suất được phân ra làm 3 mức 1 - 1.5 - 2.5 ( Kw ) giúp người tiêu dùng tự do sử dụng,thời gian làm nóng nước siêu nhanh mà lại còn tiết kiệm được năng lượng sử dụng

Hệ thống van cực kì tiện ích trong việc bảo dưỡng, tháo xả làm sạch bình chứa, đô bền mặt hàng cực cao .

Cân nặng chung của Kiểu Veri- AE 20 Lít là 11.8 KG , công suất hoạt động tối đa lên tới 2k5 W , mức nhiệt độ bình quân làm n1ong từ 35-75 độ . Kiểu này có giá bán tương đối vừa phải so với mức giá chung trên thị trường điện máy .
>>>>>> xem thêm về : một số máy tắm nước nóng hiện nay , sản phẩm máy nước nóng alpha mức giá như thế nào
Những thắc mắc hay thắc mắc thêm về sản phẩm này thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi thông qua địa chỉ sauNHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU

ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36

Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn