Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Hans đã trở thành một thương hiệu thiết bị sưởi ấm mùa đông phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người dùng ưa chuộng, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans cho mùa đông được đánh giá là sản phẩm ưu việt nhất cho người dùng. Trong đó, đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần đang là sản phẩm dành được sự quan tâm của nhiều gia đình bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm.

hans17

– Những ưu điểm của đèn sưởi âm trần
Như các bạn đã biết, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần là sản phẩm với chức năng 3 trong 1 được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và chọn mua trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà hay phòng tắm để làm thiết bị nội thất phòng tắm hiện đại và nhiều tiện nghi.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có 3 chức năng chính: sưởi ấm, đèn chiếu sáng và quạt thông gió, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và diện tích khi không cần đến đèn chiếu sáng hay quạt thông gió.
Đèn sưởi âm trần được thiết kế hiện đại và gắn trực tiếp vào trần nhà nên mang đến những công dụng sưởi ấm và chiếu sáng tốt nhất.
Trên đây là những ưu điểm chính của đèn sưởi nhà tắm âm trần để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Trong những sản phẩm đèn âm trần hiện nay, đèn sưởi Hans âm trần, đèn sưởi Braun âm trần (http://densuoinhatamamtran.com/den-s...tot-khong.html) , đèn sưởi Heizen,… đều được đánh giá cao về chất lượng.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran

– Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans là một trong những dòng sản phẩm của nhà sản xuất Hans chuyên cung cấp những thiết bị sưởi ấm tốt nhất hiện nay trên thế giới với công nghệ hiện đại của CHLB Đức được đánh giá cao về độ bền và hiệu quả sưởi ấm.

Việc sử dụng đèn sưởi Hans 4 bóng mang đến cho các bạn những lợi ích tốt nhất tương tự như những sản phẩm đèn sưởi Hans thông thưởng. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm đèn sưởi Hans âm trần, sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng từ chất lượng, hiệu quả sưởi ấm, đến khả năng tiết kiệm điện năng. Việc lựa chọn đèn sưởi Hans các bạn có thể tham khảo những thông tin về đèn sưởi âm trần như có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần không hay mua đèn sưởi nhà tắm âm trần ở đâu tốt để nắm được những điểm cơ bản của dòng sản phẩm chất lượng này.

Đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần
4 bóng đèn sưởi, 1 bóng đèn chiếu sáng và 1 quạt thông gió: thực hiện chức năng 3 trong 1 cho người dùng
Sản phẩm có những công dựng sưởi ấm như sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại thông thương như: tác dụng tốt cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe trong mùa đông
Chất lượng cao, độ bền tốt, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn thích hợp cho không gian phòng tắm mang đến sự sang trọng
Sử dụng 4 hèm khóa được lắp vào trần chắc chắn, đảm bảo an toàn, sản phẩm thích hợp cho những không gian phòng tắm có diện thích khoảng 8m2
Lắp đặt trong quá trình hoàn thiện công trình thi công hoặc trong qúa trình hoàn thiện phòng tắm, sử dụng trần thạch cao.

Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng. Ngoài ra đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1180W.

Bảng điều khiển có nắp đậy chống nước với 4 công tắc điều khiển. Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 quạt thông gió. Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ

Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

Dây điện: dài 2m cho dây cắm điện và 1.5m cho dây điều khiển. Đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi lắp đặt chỉ cần cắm dây điện vào ổ cắm (hoặc nối trực tiếp với dây nguồn), nối dây điều khiển với bảng công tắc điều khiển lắp trên tường, rồi ấn đèn sưởi lên lỗ thạch cao là xong.
Hệ thống diều khiển gồm có 4 công tắc: 2 công tác cho 4 bóng đèn sưởi, 1 công tắc cho đèn chiếu sáng và 1 công tắc sử dụng cho quạt thông gió
Công suất: Sưởi ấm: 4 bóng hồng ngoại công suất 275W, Quạt thông gió: lưu lượng 240m3/h, độ ồn < 40dB, đèn chiếu sáng 1000W
den-suoi-nha-tam-hans-am-tran-4-bong1

Trên đây là những thông tin về đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần giá rẻ mang đến cho các bạn và người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cùng những công dụng và tiện ích tốt nhất cho phòng tắm của bạn. Ngoài ra, lựa chọn sản phẩm đèn sưởi âm trần cũng sẽ giúp bạn có thấy một cách trang trí nội thất mới, hiện đại và sang trọng cũng như đáp ứng được nhu cầu cho nhà tắm tiết kiệm diện tích.
http://densuoinhatamamtran.com/den-s...an-4-bong.html