Với may lanh Sharp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm các tính năng hoạt động của máy, công suất hoạt động mạnh mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành, làn không khí mát mẻ ohuf hợp với mọi gia đình kể cả cho trẻ nhỏ. Các chế độ hoạt động, vận hành của máy luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.

Điều chỉnh chế độ làm lạnh của máy lạnh

Với chế độ này máy lạnh sẽ được hoạt động với công suất tối đa để cho căn phòng nhà bạn được làm lạnh với thời gian ngắn nhất.

Các bước để điều chỉnh chế độ làm lạnh:

Bước 1: Bạn cần khởi động máy lạnh bằng cách bấm vào nút ON/OFF để mở máy.
Bước 2: Chọn vào nút có ký hiệu mũi tên đi xuống JET để chọn chế độ làm lạnh nhanh.
Khi bạn muốn hủy chế độ này bạn cần chọn vào nút JET một lần nữa.

Chú ý: Khi bạn đã chọn chế độ hoạt động làm lạnh cực nhanh này thì bạn sẽ không thể điều chỉnh được nhiệt độ cũng như tốc độ của quạt.

Tùy chỉnh chế độ gió thổi nhẹ nhàng

Khi chọn chế độ này, luồng hơi lạnh mà máy lạnh thổi ra sẽ được đẩy lên phía trên trần nhà để tránh hơi lạnh thổi trực tiếp vào người.

Các bước để chọn chế độ gió thổi nhẹ nhàng:

Bước 1: Trước khi chọn chế độ này thì bạn cũng cần phải khởi động máy lạnh.
Bước 2: Để chọn chế độ gió thổi nhẹ nhàng thì bạn chọn vào nút có ký hiệu máy lạnh và 2 hướng gió – nút này nằm đối diện với nút FAN.
Để hủy chế độ này thì bạn chỉ việc bấm lại nút đó một lần nữa.

Khi gia đình có trẻ nhỏ thì không khí lạnh cũng rất ảnh hưởng đến trẻ, nhưng đối với May lanh Sharp bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dòng máy lạnh này có chế độ điều chỉnh khí mát phù hợp với trẻ nhỏ.

Chế độ vận hành cho trẻ nhỏ
Với chế độ này sẽ giúp cho không khí trong căn phòng trở nên êm ái, dễ chịu và mát mẻ hơn.

Cách vận hành chế độ này:

Bước 1: Bật nút khởi động máy.
Bước 2: Chọn vào nút có ký hiệu là hình đầu của em bé để chọn chế độ Baby Mode. Để tắt chế độ này chỉ cần bấm lại nút đó một lần nữa.

Chế độ vận hành tiết kiệm điện

Chế độ này rất được khách hàng quan tâm hàng đầu, với chế độ này giúp cho máy điều hòa nhà bạn hoạt động với lượng tiêu thụ điện năng thấp hơn giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoảng tiền khá lớn.

Cách chọn chế độ tiết kiệm điện

Bước 1: Khởi động máy lạnh.
Bước 2: Chọn nhấn nút ECO 1 lần sẽ xuất hiện 1 chiếc lá, với biểu tượng này thì lượng tiêu thụ điện năng thấp đi ~2 đến 4%. Chọn nhấn nút ECO 1 lần nữa sẽ xuất hiện 2 chiếc lá và với biểu tượng 2 chiếc lá này thì lượng tiêu thụ điện năng thấp đi khoảng 4 đến 8%.
Xem thêm: Các tính năng vận hành của May lanh Electrolux