Mùa hè cũng là lúc gia đình bạn cần đến tủ lạnh nhất bởi lẽ nó sẽ giúp cho các đồ ăn bớt trong tủ bớt ôi thiu hay có mùi trong tủ và làm đá để phục vụ gia đình bạn . Nhưng sau một thời gian sử dụng tủ lạnh nhà bạn lại gặp các sự cố vấn đề mà bạn lại băn khoăn về việc tìm một dịch vụ uy tín chất lượng để nhờ họ giúp đỡ. Sửa điện lạnh Hồng Phúc chính là sự lựa chọn của bạn , Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp lâu năm trong việc sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt tại Hà Nội sẽ làm hài lòng cho quý khách.


Chúng tôi là một trong các đơn vị có uy tín hàng đầu về mảng dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Trấn Vũ . Công ty luôn cung cấp bảng báo giá chi tiết của dịch vụ sửa chữa để khách hàng có thể tham khảo. Đây là một điểm mới trong quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín.

Phương châm làm việc của điện lạnh Hồng Phúc

Luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
Nhân viên niềm nở, sửa chữa cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng
Làm việc nhiệt tình, chu đáo, tránh xước sát các vật dụng trong nhà khách hàng

Danh sách các trung tâm sửa tủ lạnh trên địa bàn Hà Nội:

Sua tu lanh tai Quan Ha Dong
Sua tu lanh tai Quan Hoan Kiem
sua tu lanh tai Quan Ba Dinh
Sua tu lanh tai Quan Dong Da
Sua tu lanh tai Quan Hai Ba Trung
Sua tu lanh tai Tay Ho
Sua tu lanh tai Quan Cau Giay

Các bạn hãy nhớ nha Hồng Phúc cung cập dịch vụ sửa tủ lạnh cũng như các dịch vụ khác nếu gia đình bạn đang gặp trục trặc về các vấn đề về điện lạnh hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975 499 286 để được giải đáp và khắc phục sự cố nhà