Là một trong số ít những Trung tâm có thâm niên hoạt động lâu năm tại Hà Nội, Huy Điện Lạnh đã và đang dành được niềm tin của người dùng đồ điện lạnh. Với 15 năm kinh nghiệm gắn bó trong nghề, Trung tâm ngày càng mở rộng mạng lưới nhằm cung cấp tới quý khách hàng nhanh hơn và tốt hơn. Người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa có thói quen liên hệ đơn vị sửa chữa ngay khi tủ lạnh có dấu hiệu sự cố mà thường khi tủ đã "phát bệnh" mới gọi thợ sửa -> chi phí cao, nhiều trường hợp không sửa được phải thay mới linh kiện, phụ tùng.


Nhưng thời buổi hiện nay các tiệm sửa chữa mọc lên như “nấm” không thể biết được chỗ nào uy tín, nhưng bạn đừng lo lắng trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà xin giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh vừa uy tín vừa nhanh chóng sẽ làm cho bạn hài lòng.

Trung tâm khắc phục mọi sự cố về Tủ Lạnh :

- Sửa tủ lạnh không lạnh
- Sửa tủ lạnh lạnh kém
- Tủ lạnh không chạy
- Tủ lạnh bị mất nguồn, bị hỏng bloc
- Tủ lạnh không xả đá
- Tủ lạnh chạy nhưng ngăn mát không mát
- Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ bị dò nước, không lấy được đá ngoài cánh, không lấy được nước, không ra đá các loại v v v ..

Cam kết về dịch vụ sửa tủ lạnh

Đến ngay trong vòng 1 tiếng sau khi nhận được thông tin của khách hàng.
Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sua tu lanh tối ưu và tiết kiệm nhất.
Hướng dẫn cách sử dụng thiệt bị sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Thay thế linh kiện (nếu có) hàng chính hãng 100%.
Thái độ làm việc của nhân viên hoạt bát, hài hước, hết mình.
Bảo hành dài hạn sau khi tủ lạnh của bạn

NGoài ra, chúng toi còn nhận sửa máy giặt giá rẻ, điều hòa,..Quý khách hàng đang sử dụng tủ lạnh khi gặp sự cố hãy liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247 với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất.