Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà xin được phục vụ quý khách. Khi nhà mình thấy máy giặt có biểu hiện khác thường thì hãy lên hệ cho chúng tôi để tư vấn và khắc phục.

Hiện này dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà và điện lạnh mọc lê như “nấm”. Để tránh mất tiền oan, “vẻ vời” chi phí sửa chữa, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm cho mình một đơn vị sửa máy giặt uy tín.

Nhiều năm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi rất được lòng quý khách hàng gần xa để đứng vững trên thương trường cạnh tranh hiên nay.



Nếu bạn có vấn đề về máy giặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác ngoài ý muốn. Khách hàng gọi sửa chữa máy giặt electrolux được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/7, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi sẽ phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.
Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa. Linh kiện thay thế chính hãng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

Trong suốt hơn 10 năm qua công ty chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt các sản phẩm gia dụng Electrolux uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà tốt nhất.