Bếp từ Bosch PIJ675FC1E
Trên thị trường về bếp ngày nay sản phẩm Bếp từ Bosch PIJ675FC1E nhập cảng Châu Âu ngày càng được nhiều người dùng chọn lựa bởi bếp có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và nhiểu tính năng ưu Việt. Nhưng một số khách hàng vẫn thắc mắc và chưa nắm rõ hết thông báo về dòng sản phẩm bếp từ này của hãng Bosch . Bếp từ đôi cao cấp chính hãng Bosch là dòng bếp được nhập cảng từ Đức với những linh kiện cũng của Đức, sản phẩm của hãng đang ngày một tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng và chiếm lĩnh phần nhiều trên thị trường.
Ưu điểm của Bếp từ Bosch PIJ675FC1E
Bếp cũng như các sản phẩm của Bếp từ Teka, đều có bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại siêu nhậy cao cấp, có khóa con nít an toàn, có chức năng hẹn giờ thông minh, báo động âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố , có đèn báo hiển thị nhiệt dư , chương trình độc lập chức năng từng bếp nấu , …Với nhiều nút công suất khác nhau phù hợp với nhiều món nấu của nhà ở bạn, Đặc biệt bếp từ Bosch đã được thị trường Việt Nam đánh giá về độ an toàn và chất lượng sản phẩm cao, đang được nhiều người tin dùng và biết đến.
Giống như Bếp từ Cata, Bếp từ Bosch PIJ675FC1E có hình dáng bắt mắt bạn dễ dàng nhận ra Bếp từ Bosch PIJ675FC1E nổi bật với mặt kính Euro Kera, được trang trí bằng nhiều hoa văn đẹp đẽ, bắt mắt. Đặc biệt , khi sử dụng , bạn sẽ chẳng bao giờ bị làm phiền bởi một chút khói lửa nào như bếp gas.
Nhược điểm của Bếp từ Bosch PIJ675FC1E:
Nguyên lý cơ bản của bếp từ nhập cảng là sử dụng từ trường để sản sinh ra dòng điện Foucault để nấu chín thực phẩm. Do đó, giống như Bếp điện từ chiếc bếp này khá kén chọn những vật dụng để kết đôi cũng phải có từ tính khi cùng làm nhiệm vụ nấu nướng bếp là dòng nhập cảng từ Châu Âu nên gặp phải một số khó khăn như : kích thước của bếp lớn so với khổ đá và không gian bếp tại Việt Nam, bếp từ Bosch chỉ có kiểu 3 - 4 vùng nấu không có model 2 vùng nấu , phần bàn phím của bếp thì sử dụng chung một bàn phím cho cả 3 hoặc 4 vùng nấu, việc này khó thao tác cho người già hoặc trẻ nhỏ.