Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh tại Trần Quang Diệu chuyên nghiệp, phục vụ tại tất cả các quận khu vực Hoàn Kiếm. Sửa chữa tủ lạnh uy tín, chất lượng. Sau khi sửa quý khách được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.


Tủ lạnh gần như đã trở thành một vật dụng phải có trong bất kì gia đình nào của người Việt, bởi lẽ đó là nơi khởi nguồn của những bữa ăn.

Với hệ thống trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà trải rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội như chi nhánh quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Thanh Trì, Hoàn Kiếm... chúng tôi đảm bảo quy trình sửa chữa tủ lạnh thuận tiện nhất cho quý khách hàng:

Tình trạng tủ lạnh cần sửa: sửa tủ lạnh mất gas, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh, tủ lạnh bị đèn không sáng, sua tu lanh tại Ha Dong hỏng mạng điều khiển, tủ lạnh có tiếng ồn, tủ lạnh bị thủng ngăn đá, hỏng bo mạch điều khiển… và nhiều lỗi hỏng khác

Quy trình sửa tủ lạn của chúng tôi

– Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

– Xác định mức độ hư hỏng.

– Báo giá trước khi sửa chữa.

– Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.

Với đội ngũ nhân viên sửa tủ lạnh Hồng Phúc giỏi chuyên môn về điện lạnh, tác phong chuyên nghiệp. Làm việc nhiệt tình nhanh chóng và gọn gàng chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng Điện thoại : 0975 499 286 - 0462 934 247 .