Nhãn hiệu Sony đã mang đến một camera đa năng tựa một hành trang không thể thiếu để lưu lại tất cả những gì các phượt thủ trải qua. Sở hữu cân nặng khoảng 58g – đây là một camera rất nhỏ nhẹ – và với thiết kế khí động học cuốn hút đường đầu mọi sự cản trở của gió, camera thể thao sẽ giúp bạn không phải bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó trong những cung đường.

Action cam AS20 là model camera cho dân đi phượt mới được hãng Sony dành cho tất cả mọi người. Ống kính của nó với chuẩn 16,8MegaPixel, bao gồm thấu kính ZEISS Tessar cao cấp, thấu kính Exmor R có khả năng quay video 1080p tốc độ 60hình/s kèm công nghệ chống rung mới nhất SteadyShot của Sony. Camera thể thao AS20 có giá bán trung bình khoảng 200 USD.Còn cấu hình, chiếc AS20 có len 16.8 MegaPixel, quay video góc rộng max 170 độ, chất lượng video đạt chuẩn 28 Mbps, tùy biến quay video với các độ phân giải 1080/60fps, 1080/30fps và 720/30fps. Pin của nó sau khi sạc đầy có khả năng quay liên tục đến 130 phút bật tính năng wifi và 150 phút khi tắt wifi.

Khá giống những chiếc camera hành động khác, chúng ta có thể kết nối wifi với điện thoại trên AS20 để chuyển video, hình ảnh ghi được sang máy tính bảng chạy Android/iOS dễ dàng thông qua ứng dụng PlayMemories Home của Sony, cũng như là dùng màn hình của điện thoại để xem hình ảnh từ camera. Còn nữa, nếu người dùng muốn có điều gì đó pro và tiện lợi hơn thì Sony cũng có loại remote điều khiển đeo tay sở hữu cả màn LCD hiển thị (model RM-LVR1, có giá khoảng 300VNĐ), có tính năng làm LiveView vừa điều khiển được tới 5 camera đa năng khác nhau.

Thiết kế của AS20 y như AS100 và AS30 với kiểu hình dẹt và tương đối gọn gàng, cạnh bên có 1 màn LCD hiển thị nhỏ giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan hơn mà thiết lập các thông số kỹ thuật với các nút bấm. Thân máy không có chức năng chống tia nước bắn như AS100 tuy nhiên chủ sở hữu có thể bổ sung thêm vỏ nhựa cao cấp kèm thêm cho camera.

Sản phẩm liên quan: SJCAM chính hãng giá rẻ