Android Smart TV Box vẫn luôn là chiếc hộp thông minh được rất nhiều người dùng Việt chọn mua cho chiếc tivi ở nhà của gia đình để tận hưởng những ứng dụng giải trí hay ho nhất bây giờ. Trong bài viết này, hãy cùng tôi xem thông tin những chiếc tivi box được người dùng chọn mua nhiều nhất trong tháng 7 năm nay.Android Box M8S Plus: với phong cách hoàn toàn độc đáo. M8S Plus sử dụng OS Lolipop 5.1 cùng bộ xử lý trung tâm Amlogic cao cấp nhất S812 khiến cho hiệu năng siêu mạnh mẽ, là một trong những Android TV Box xử lý ổn định nhất trong năm nay. Có không ít ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta nên trải nghiệm nếu có chọn lựa chiếc box này.

TV Box MXQ 4K: model này có dáng vẻ gọn nhẹ nhưng lại có hiệu năng xử lý cực cao. Android Tivi Box giá rẻ MXQ 4K có đủ sức giải mã các chuẩn video 10 bit chuẩn H.265 mang đến độ phân giải độ nét cao nhất 4K60 hình/giây cũng như chơi được rất nhiều những định dạng video độ nét cao hiện nay như MP4, Bluray.iso, MKV,… Smart TV Box MXQ 4K sẽ cho các bạn tận hưởng những bộ phim chất lượng cao, khung hình chân thực nhất.

TV Box Himedia Q10Pro 4K: Có thông số kỹ thuật được làm mới tương đối từ sản phẩm Android TV Box Himedia Q10IV cho nên sẽ đem tới vô vàn cảm giác chân thực đặc biệt cho các gia đình. Himedia Q10 Pro sử dụng CPU chuẩn mới Hisilicon Hi3798C V200 64bit tích hợp chức năng đọc file 4K@60fps. Đồng thời TV Box Himedia Q10 Pro cũng xử lý tốt chuẩn âm thanh 7.1 HD-Audio đem tới nhiều trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời.

Smart Box TV Cloudnet CR18S: có CPU Rockchip RK3368 tám lõi, bộ xử lý đồ họa PowerVR G6110 8 lõi, RAM 2G và 16Gb bộ nhớ trong. Cloudnetgo CR18S cũng có các giao thức kết nối với thiết bị âm thanh để giúp đem tới chất lượng âm thanh sôi động, hỗ trợ mọi người xem những tác phẩm điện ảnh trong cảm giác ấn tượng tuyệt vời.

TV Box MX Plus: với dáng vẻ hình hộp khá đặc sắc, phía trên in hình tên sản phẩm Android MX Plus. TV Box giá rẻ Q9 trang bị chip xử lý lõi tứ Amlogic S905. Thông số của nó hỗ trợ MX Plus chơi rất đỉnh các chuẩn 3D, 4K 60 khung hình/giây. Android TV Box MX Plus trang bị tính năng xử lý nhiều định dạng video đạt 2K, H265, 3D, HD, 4K, full HD,…