Khá nhiều một vài đơn vị kinh doanh tất cả mặt hàng điện lạnh - điện gia dụng, ngoài ra kiếm tìm được 1 nhà phân phối hàng chính hãng nhập khẩu, e rằng khá khó khăn trong hiệu lực này. Bây giờ tại khu vực HCM , duy nhât chỉ có Điện máy nhập khẩu là đơn vị chuyên nhập khẩu các mặt hàng điện lạnh từ ngoại quốc về . Cam kết các bạn sẽ hài lòng về chất lượng của sản phẩm, khi mua hàng tại doanh nghiệp chúng tôi . Chúng tôi bảo đảm hàng chúng tôi tốt hơn rất nhiều so với việc bạn mua ở chợ lớn, nguyễn kim, điện máy xanh , .....

Doanh nghiệp Cổ Phần Quốc tế Sơn Hà đã cho ra đời nhiều sản phẩm bồn nước inox, Bồn nhựa, Chậu rửa, Bình nước nóng năng lượng mặt trời, ống thép không gỉ..có chỗ đứng vững không những trong thị trường Việt Nam và còn vươn xa đến quốc tế. Với nổ lực không ngừng đem lại mặt hàng tốt nhất đến khách hàng bữa nay ngày 12/12/2013, đơn vị đã đưa ra thị trường một số mặt hàng mới là sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có hiệu là Thái Dương Năng và Sơn Hà Hứa hẹn sẽ là sản phẩm bán chạy trong thời đểm cuối năm này.


Đọc >>>> may nuoc nong ariston


Một vài công dụng công nghệ mà tất cả sản phẩm này đem đến là vượt trợi so với mọi sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó, mỗi hiệu sẽ gồm 3 dòng mặt hàng: Eco; Gold; Titan. Dòng Eco với công nghệ ống chân không Hitech sẽ mang đến khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng nguyên liệu mới quý phái bền đẹp. Giá cả niêm yết từ 6.850.000 đến 12.350.000 đồng/ bộ.Dòng mặt hàng Gold được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ruột bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt tới 72 giờ. giá cả niêm yết của sản phẩm từ 6.180.000 đến 12.900.000 đồng/ bộ.


>>>> may nuoc nong ferroli


Đặc biệt, mặt hàng Thái Dương Năng Titan có nhiều công dụng nổi trội như: Công nghệ ống dầu siêu dẫn nhiệt của Đức; Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn tại tất cả điều kiện thời tiết; Vỏ bình bảo ôn được làm từ vật liêu INOX SUS 304 Hair line sang trọng, cao cấp; Ruột bình bảo ôn tráng men – Titan độ bền lên tới trên 50 năm; Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên đến 96h.Mức giá niêm yết từ 13.800.000 đến 23.500.000 đồng/bộ.

Để tránh cho người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, trên mỗi dòng sản phẩm Thái Dương Năng, Sơn Hà đều có logo dập nổi và có một vài loại tem nhãn mác riêng, tem hướng dẫn để chỉ ra sự khác biệt giữa mọi dòng sản phẩm.

Xem qua về Máy nước nóng siêu mỏng Panasonic

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn