Bếp từ Cata IB 772
Các mẫu sản phẩm của bếp từ của các thương hiệu có xuất xứ ở Châu Âu thường có mẫu mã vuông vức nhưng cũng có không ít một số sản phẩm bếp từ được nhập khẩu về lại có mẫu mã hình chữ nhật, được xếp đặt 2 vùng nấu ăn nhập với không gian bếp có bàn đá bếp kê sát tường , một đặc điểm của phòng bếp người Việt Nam. Một trong số sản phẩm đó là bếp từ Cata IB 772 . Thiết bị bếp từ Cata IB 727 được lắp ráp trên dây truyền công nghệ đương đại của đất nước Tây Ban Nha xa xôi
Bếp điện từ Cata IB 772 là dòng sản phẩm của một thương hiệu hiện đại đến từ Châu Âu, Bếp có những đặc tính sau:
+ Tấm thủy tinh Schott ceran cường lực chống trầy xước và chịu lửa độ cao được mài vát cạnh trang trọng. Sản phẩm dễ vệ sinh nên các chị em phụ nữ rất thích thú, thân bếp được bọc bằng thép phủ sơn tĩnh điện cho cảm giác không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn vì có khả năng cách điện .
+ Bảng điều khiển điều khiển cảm ứng hồng ngoại dạng trượt với 9 mức công suất điều khiển , được tách riêng ra cho 2 bếp với các số tách biệt.
Bếp từ Cata cao cấp IB 772 là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cata dành cho thị trường tiêu dùng Châu Á nên có những đặc điểm sau.
+ Bếp gồm hai vùng nấu từ ăn nhập với lượng thành viên ít người , mẫu mã dài hình chữ nhật nhằm đáp ứng được với không gian bàn bếp kê sát tường .
+ Các công năng hiện đại như: hẹn giờ tắt bếp hiện đại, hiển thị nhiệt dư và chế độ tự động ngắt khi không sử dụng, khóa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho trẻ nhỏ..
+ Bếp được thiết kế để đặt âm bàn bếp với kích tấc cụ thể:
Kích tấc bề mặt 770 x 450 mm
Kích tấc khoét đá 710 x 410 mm
Xem thêm: Két sắt nhập khẩu
+ Tổng công suất đun nấu của bếp là 3600W. Công suất của từng vùng nấu tuần tự là vùng nấu phải: 3000W và vùng nấu trái: 3000W. Nguồn điện: 220V
Chính sách bảo hàn h
Bếp từ Cata IB 772 được bảo hành 24 tháng tại nhà khách hàng kể từ khi mua về. Hãy đến với chúng tôi để có khả năng so sánh bếp từ Cata IB 772 với bếp từ đôi của Munchen hay của Uber… Các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu hiện đang rất được người dùng lựa chọn, hãy mua bếp từ đôi Cata IB 772 ngay bây giờ