Chuyên phân phối điện thoại xiaomi tại Xiaomi Viet Nam
Những thành công của các dòng Xiaomi Mi Mi 2, Mi3, Mi4, Mi5 đã ra mắt những năm nay và đã mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm và năng cấp mới. Xiaomi Mi5 cũng đã mang lại doanh thu khá cao cho hãng từ khi mở bán Flash Sale, ngoài ra từ ngày 1/6, Xiaomi đã quyết định mở bán rộng rãi chiếc Mi 5 này thay vì mở các đợt bán Flash Sale như những model trước. Đây là cơ hội cho những người muốn sở hữu Xiaomi Mi5 nhưng đã không mua được trong đợt mở bán Flash Sale. 24h sẽ gửi đến cho bạn 3 cách để kiểm tra khi mua Xiaomi MI 5dùng mã kiểm tra

Để kiểm tra các tính năng bên trong máy, bạn có thể vào trình gọi điện và bấm mã*#*#64663#*#*, lúc này màn hình Mi 5 sẽ đưa bạn đến những bài test khác nhau để kiểm tra chức năng máy. Mỗi bài test sẽ cho bạn biết những chức năng khác nhau của máy có hoạt động tốt hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ lưỡng chiếc Mi 5 thì nên hoàn tất hết các bài test hiển thị.

xem kĩ vỏ hộp

Người sử dụng thường bỏ qua bước này vì nghĩ là không cần thiết. Tuy nhiên, trên vỏ hộp, bạn sẽ tìm được thông báo máy có chính hãng hay không hoặc xuất xứ của máy. Trên vỏ hộp sẽ có số Imei gồm 12 chữ số, dựa vào dãy số này bạn có thể biết được chiếc Xiaomi Mi 5 có phải là hàng chính hãng hay không. ngoài ra, với các sản phẩm điện thoại xách tay xiaomi, vỏ hộp sẽ được làm bằng nhựa tái chế cứng, dày dặn và bền.

kiểm tra ngoại hình, phụ kiệnĐừng nghĩ “đập hôp” máy mới thì máy sẽ không bị trầy xước. Tuy là máy mới nhưng đôi khi trong quá trình chuyên chở không cẩn thận có thể làm máy bị trầy. Đặc biệt bạn nên kiểm tra kỹ lưởng phần mặt kính màn hình xem có dấu hiệu trầy xước hay không vì phần màn hình rất quan trọng, nếu bị 1 vết trầy nhỏ cũng làm máy thao tác kém mượt mà.

Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra xem phụ kiện đi kèm có đầy đủ và có hoạt động tốt hay không. Nếu là máy mới thì các phụ kiện sẽ được quấn seal nilon niêm phong cẩn thận.

Trên đây là những cách kiểm tra dể khi bạn chọn lựa mua 1 chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc Mi 5 chấp nhận. Hiện 24hStore.vn đang có sẵn Mi 5 Siliver 32GB chính hãng với giá 7.150.000đ, bảo hành 1 đổi 1 xuyên suốt 12 tháng, đổi mới trong 20 ngày đầu và hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời máy.