Android Box nếu muốn sử dụng hết tính năng thì luôn cần tới những phụ kiện chẳng hạn chuột bay airmouse, tay cầm chơi game, chuột quang, micro, webcam, bàn phím,… Vì thế để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên cho khách hàng, Tech360 đã có nhiều bộ combo ưu đãi rất tuyệt vời.Android Box Tivi Cloudnetgo CR18s cùng chuột bay kiêm bàn phím KM800V: Cloudnetgo CR18s là một trong các model TV Box tích hợp chỉ số khủng nhất hiện tại trong khi đó dòng chip lên đến tám lõi, kèm với khả năng giải mã các tác vụ hoàn hảo cho nên đây là chiếc Tivi Box được tiêu thụ tốt. Kèm với chuột bay cùng bàn phím airmouse KM800V sở hữu nhiều ứng dụng điều khiển sẽ cho phép các bạn chạy được toàn bộ những tính năng của model mẫu tv box này.

Smart Box TV MX Plus kèm chuột bay kiêm bàn phím KM800V: MX Plus là phiên bản Smart TV Box giá rẻ chạy CPU mới Amlogic S905, thế nên mà chiếc box này xử lý tốt hơn nhiều thiết bị Smart Box TV cũ ở chức năng giải mã 4K@60fps và giải mã được số màu sắc nhiều hơn rất nhiều các bộ xử lý trung tâm trước, do vậy mà những bộ phim cũng thể hiện sắc nét hơn. Trọn bộ MX Plus kèm chuột bay KM800V đi kèm sẽ bỏ túi được cho người sử dụng số tiền lên tới năm trăm ngàn.

Smart TV Box M8S Plus và chuột bay kiêm bàn phím không dây KM800V: Đây là gói combo được rất nhiều người sử dụng chọn sở hữu nhất tại Tech360 bởi M8S Plus là phiên bản Android TV Box giá rẻ đem đến đa dạng ứng dụng giải trí cho các gia đình với tiền đầu tư không nhiều, khá nhiều những ứng dụng android đều có thể xử lý mượt trên dòng nó. Vậy nên một chiếc AirMouse chuột bay chính là phụ kiện hữu dụng cho chiếc box này.

Liên hệ Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111 hoặc truy cập website http://boxtivi.com/goi-combo-khuyen-mai-gia-re để biết thêm chi tiết và đặt hàng.