TV Box Himedia Q10 Pro là mẫu tivi box chất lượng cao nhất từ nhà sản xuất Himedia được ra đời vào khoảng tháng 5 năm nay. Có phần cứng được cải tiến nhiều từ sản phẩm Android TV Box Himedia Q10IV cho nên sẽ đem đến vô vàn phút tận hưởng ấn tượng tuyệt vời cho quý vị.TV Box Himedia Q10 Pro được trang bị cấu hình rất ấn tượng và chạy các tiện ích thực sự mạnh mẽ. Himedia Q10 Pro dùng chipset đời mới Hisilicon Hi3798C V200 64bit được trang bị khả năng chơi dữ liệu 4K@60fps. Không chỉ thế đây còn là một trong số ít các Android Box hỗ trợ GPU Mali 720 nhân bốn đem tới chất lượng phim ảnh siêu mượt mà, ấn tượng.

Himedia Q10 Pro có hình dáng vỏ nhôm tinh tế, hoàn hảo, cạnh trước là mặt Led báo hiệu một vài chỉ số và các phím điều khiển cảm ứng khá nhạy đảm bảo các bạn dùng thiết bị được dễ dàng hơn. Với vỏ nhôm cũng để Himedia Q10IV tản nhiệt được tốt hơn. Phía sau dòng là nhiều cổng kết nối với các phương thức mới hiện nay hỗ trợ truyền tải dữ liệu được nhanh hơn đồng thời được ổn nhất.

Tuyệt hơn cả trên chiếc Himedia Q10 Pro thì ổ cứng có dung lượng được hổ trợ đã được nâng lên tới 8TB, thoải mái cho khách hàng lưu dữ liệu số lượng lớn các phim bom tấn độ nét cao Ultral HD 4K để cùng mọi người tận hưởng ngay trên màn hình tv của gia đình. Ngoài ra Android Box Himedia Q10 Pro cũng có thể chạy dữ liệu âm thanh 7.1 HD-Audio mang lại nhiều trải nghiệm phim truyện chân thật hơn nữa cho mọi người với hình ảnh mượt mà và âm thanh tuyệt hảo vô cùng.

Box Tivi Himedia Q10 Pro chắc chắn sẽ luôn đem đến những hình ảnh siêu nét với âm thanh sống động, hình ảnh mịn màng khi trải nghiệm với ổ cứng. Thật may mắn là không chỉ chơi ổn định những tính năng offline, Android TV Box Himedia Q10 Pro còn giải mã rất tốt cả những tác vụ trực tuyến bao gồm như lướt web, chat skype, tham gia mạng xã hội, chơi game, tận hưởng phim truyện, phim ảnh, trải nghiệm truyền hình online, thưởng thức video youtube,….

Tin liên quan: Mua Android TV Box tại Hà Nội