Hiện tại nhu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, một vài nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu phát minh ra các mặt hàng mới để hợp lý với nhu cầu của người dùng.

Máy tắm nước nóng không còn xa lạ với nhiều mái ấm gia đình trong việc sinh hoạt tắm rửa hàng ngày. Để phục vụ nhu cầu dùng ngày một cao của tất cả người dùng, các chuyên gia nghiên cứu sua nay nuoc nong của tập đoàn Điện máy nhập khẩu lập tức cho ra mắt sản phẩm máy tắm nước nóng Rossi Di.
Xem thêm về >>>>>> máy tắm nước nóng gián tiếp
Máy tắm nước nóng Rossi sự tuyển lựa cho mọi gia đình

Sự thât về máy nước nóng phủ kim cương

Máy tắm nước nóng thương hiệu Rossi Di đã chính thức có trên thị trường – bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo không những kế thừa mọi công dụng ưu việt của dòng mặt hàng máy nước nóng Rossi: Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech) và Rossi HQ (High Quality) mà còn tích hợp thêm nhiều chức năng đột phá mới.

Máy nước nóng Rossi Di được gia công trên dây chuyền công nghệ mới mẻ, đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ mặt hàng cũng như khả năng tiết kiệm điện và an toàn đối với người sử dụng.

Đặc biệt theo tất cả chuyên gia sua may nuoc nong một vài quận tphcm xem xét, Rossi Di được triển khai công nghệ tráng kim cương nhân tạo tối tân. Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương tự nhiên, là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở lúc nhiệt độ đổi thay. Việc vận dụng thành công vật liệu này vào chế tạo bình nước nóng đã tạo ra tất cả khác biệt cơ bản cho mặt hàng như an toàn điện, giữ nhiệt lâu hơn, giúp ruột bình bền hơn, song song không bám cặn, rạn hoặc ăn mòn sau thời hạn dài dùng.
Đọc thêm >>>>>> may nuoc nong panasonic gia re
Bên cạnh đó, Rossi Di còn có cọc đốt kép vận hành độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1.000W và 1.500W, vừa phải nhiệt độ bên ngoài. Một điểm mới khác nữa của bình nước nóng Rossi DI đó là mẫu mã bình được thiết kế mới lạ, mỏng và nhỏ gọn, không chỉ dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc gắn, mà còn hoàn toàn thích hợp với mọi không gian nhà tắm tối tân.

Đọc thêm bài này : Thời gian bảo trì bình máy nước nóng mất bao lâu
Chi tiết xin vui lòng liên lạc đến chúng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn