Điện Lanh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Trần Bình, nhận sửa chữa Tủ Lạnh – Tủ Đông – Tủ Bảo Quản – Tủ Quạt Gió – Tủ Trực Tiếp – Tủ Kem – Tủ Cô Ca – Tủ Bia…….và rất nhiều các hàng tủ khách nhau tren thị trường, kể cả tủ lạnh công nghệ mới nhất và hiện đại nhất như tủ Side by side của tất cả các hàng và tủ công nghệ INVETRTER


Thời buổi hiện nay các tiệm sửa chữa mọc lên như “nấm” không thể biết được chỗ nào uy tín, nhưng bạn đừng lo lắng trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà xin giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh vừa uy tín vừa nhanh chóng sẽ làm cho bạn hài lòng.

Những tiêu chí sửa tủ lạnh uy tín tại trung tâm

Sửa chữa tủ lạnh là một trong những thế mạnh của trung tâm
Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm và đã giúp cho hàng ngàn chiếc tủ lạnh của các gia đình tại nội thành Hà Nội được hồi sinh nhanh chóng.
Chỉ 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhân viên sẽ đến tận nhà sửa chữa cho hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn. 12 trung tâm tại khắp các quận huyện nội thành là những ưu điểm vượt trội của trung tâm so với các trung tâm khác.
Thái độ phục vụ của nhân viên sửa chữa tủ lạnh luôn nhiệt tình, có trách nghiệm với công việc
Khi một bộ phận nào đó của tủ lạnh bị hỏng, khách hàng sẽ được thay thế linh kiện chính hãng có xuất sứ và tem bảo hành.
Nhanh chóng tìm ra hư hỏng và sửa chữa tủ lạnh đúng bệnh , tiết kiệm chi phí cho khách hàng
Tủ lạnh chưa được khắc phục sẽ không mất phí sửa chữa tại nhà
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn 24/7, cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật mà không mất thêm phí
Chế độ bảo hành dài hạn

Chúng tôi còn nhận sửa chữa trên các quận:

Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân
Sửa tủ lạnh tại Hoàng Mai
Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ
Sửa tủ lạnh tại Long Biên
Sửa tủ lạnh tại Thanh Trì
Và các quận khác

Xin chân thành cảm ơn