Loa đèn OBT 1085B là dòng loa tận dụng để nghe nhạc và chơi cảnh, dòng loa này mới xuất hiện trên thị trường nhưng người mua đã rất ưa chuộng và bằng lòng lúc sử dung, sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, sắp đặt cực kỳ đẹp mắt, sinh động kỳ thú, công thêm tính năng hoàn toàn mới là có loa công suất 20w cho chất âm thanh hay nhẹ nhàng êm đẹp. Thật thông minh lúc vừa tận dụng nghe nhạc được mà vừa sử dụng để chơi cảnh.

>> Xem thêm : Những dòng loa hội trường hay.

thế mạnh, ưu thế và những ứng dụng của Loa đèn OBT 1085B

Là tác phẩm thuộc dòng âm thanh OBT thương hiệu nổi tiếng được chế tạo tỉ mỉ yếu tố, đạt được chất lượng tuyệt tác tốt nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn dọn dẹp, sức khỏa cho người dùng
Với thiết kế như một chiếc đèn bằng nguyên liệu đá, nhưng bản chất chỉ là giả đá, khi thiết kế trong ngôi nhà mình hoặc không gian bên quanh đó nhà thì Loa đèn OBT 1085B là điều tuyệt vời nhất.
Không chỉ có thiết kế đẹp mà vận dụng của Loa thì hoàn toàn có một không hai, tích hợp cả đèn sáng, giúp sinh động hơn lúc dùng, vừa để làm cảnh , vừa có thể để tiêu dùng ánh sáng

Thêm nữa là có thêm hiệu năng nghe nhạc, tận dụng loa 20w nên chất lượng âm thanh rõ nét lúc được họat động thư giãn bên ấm trà sen, giữa bầu trời mát mẻ, giữa khuôn viên đẹp giải trí trong tổ ấm mình với tiếng nhạc du dương của Loa đèn OBT 1085B thì thật là logic, Loa giả đá OBT 1085B sẽ cho bạn đến một thế giới đỉnh cao của sự hài lòng.
Chịu thời tiết tốt lúc tiêu dùng làm cảnh lộ thiên, cho âm thanh đa vùng khi sử dụng, đáp ứng tốt nhiều yêu cầu khác lúc tiêu dùng.

>> Xem thêm : loa âm trần hay.

Thông số kỹ thuật Loa đèn OBT 1085B


Điện áp đầu vào khi sử dụng: 70/100v
Công suất thực tế của tác phẩm : 10W – 20W
Trở kháng đầu vào: 8Ω
Trọng lượng: 8.5±0.9Kg
Kích thước: 265×265×765mm

>> loa âm trần blog cực hay.

====> Loathongbao.com còn phân phối các dòng loa trang trí sân vườn, tiểu cảnh khác nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau, với tầm giá thông minh nhất, mà chất lượng sản phẩm đảm bảo, sản phẩm đều có giấy tờ xuất nhập khẩu gần như (CO-CQ) ,nếu cần được tư vấn khía cạnh về tác phẩm xin liên hệ Hotline : 0932.918.555 .