Nếu bạn đang có ý định tìm vụ sửa tủ lạnh tại Ứng Hòa, hãy đến với điện lạnh Hồng Phúc nơi đây sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu sửa tủ lạnh của bạn.


Với phương châm: Chính xác – Chuyên Nghiệp – Tận tình, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, có tay nghề cao, trung thực, nhiệt tình với công viêc. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Cách sửa tủ lạnh Hitachi chạy kêu to:

Tủ lạnh thường tạo ra tiếng ồn khi hoạt động và đó là âm thanh mà hầu hết mọi người thường nghe.
Vì vậy khi tủ lạnh bắt đầu tạo ra tiếng quá ồn hay những âm thanh không quen thuộc thì lúc đó bạn biết là tủ lạnh của bạn có gì đó trục trặc.
Trước khi mở cửa tủ và cố gắng xác định vị trí tiếng ồn, hãy lắc nhẹ tủ lạnh. Tủ lạnh đặt không cân bằng sẽ gây ra tiếng ồn do đó, bạn cần phải điều chỉnh lại chân tủ. Tiếng ồn kêu lách cách hầu hết là do chảo đựng nước thải ở bên dưới tủ lạnh bị chệch, việc bạn cần làm là chỉ cần đưa chảo về đúng vị trí.
Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho trung tâm chúng tôi để được sửa tủ lạnh tại nhà uy tín

Các bước sửa chữa tủ lạnh tại Lạc Hồng chuyên nghiệp như sau


Bước 1: Tổng đài của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách
Bước 2: Chuyển yêu cầu của quý khách đến bộ phận kỹ thuật
Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến tận nhà quý khách kiểm tra sự cố
Bước 4: Phân tích nguyên nhân và báo giá tiến hành sửa chữa
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và giải đáp thắc mắc của quý khách

Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa chữa tủ lạnh Lg, Toshiba, Sanyo....., từ khi thành lập đến nay, trung tâm sửa tủ lạnh tại Lạc Hồng của chúng tôi đã và đang làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi phương châm làm việc của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”.