Camera hành động chống thấm nước U19 HD1080p 2.0 Wifi rất tiện dụng để gắn ở những vị trí như ghi-dong xe máy, xe đạp, trên ô tô, mũ bảo hiểm,… hay thậm chí là trên những máy bay đồ chơi để quay chụp lại những đoạn clip mà dân phượt muốn ghi lại. Và nếu mọi người có say mê những vùng đất, biết chơi x-game mạo hiểm, sở thích xe máy và có sở thích đi phượt lên rừng xuống biển thì tốt nhất các bạn cần mua cho mình một sản phẩm máy quay U19HD1080p 2inch.

Tin liên quan: Camera hành trình SJCAM SJ4000 WiFi

Camera đi phượt chống thấm nước U19HD1080p 2inch sử dụng pin Li-ion Battery với dung lượng lớn 900 mAh, mất tầm 3 tiếng để sạc đầy pin, số giờ sử dụng khoảng 70 phút khi quay phim ở chuẩn 1080P, pin có thể tháo rời đơn giản để thay thế đảm bảo tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hỗ trợ thẻ SD trang bị thêm Micro SD- đáp ứng lên tới 32GB.

Camera thể thao đa năng chống nước U19 1080p Wifi model đời mới này được nhận định là sản phẩm thay đổi hơn nhiều so với các chiếc camera trước đây với sự cải tiến khủng từ phần cứng. - chip Novatek 96655 và cảm biến MN34110PA có độ phân giải 14MP CMOS chuẩn mới - Với trang bị wifi kết nối nhanh chóng và ổn định. – Rất nhiều tính năng quay phim, chụp ảnh hay ho: snapper, single, time-lapse,…– LCD 2 in độ phân giải cao xem video sắc nétCamera hành trình gắn xe máy chống nước U19HD1080p 2inch có bề ngoài gọn nhẹ để quay clip các cảnh chuyển động của bạn, ví dụ như các cảnh đua xe, đu dây, lướt ván, nhảy cầu, nhảy dù,… mặc dù vậy tại Việt Nam thì có lẽ gắn vào nón bảo hiểm và xe gắn máy để làm camera thể thao đa năng đi phượt sẽ nhiều hơn.

Xem thêm: Camera đi phượt SJCAM HD

Nhờ camera du lịch chống thấm nước U19 HD1080p 2.0 Wifi người dùng chắc chắn sẽ lưu giữ được vô vàn kỷ niệm hoàn hảo nhất trong các chuyến hành trình của mình. Giá thành mềm, tích hợp nhiều công dụng và chế độ chống nước cực tốt chính là ưu thế để phượt thủ lựa chọn chiếc camera du lịch hấp dẫn này.

Tìm hiểu thêm: Camera hành trình gắn xe máy