Vinhomes Riverside được định danh là Xứ Sở Thanh Bình (với tên gọi cũ là Vincom Village được sửa đổi ngày 12/12/2013) là khu đô thị nằm tại quận Long Biên thành phố Hà Nội. Được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dựa tại mô hình thành phố Venice (Ý) với các biệt thự được kết nối bằng hệ thống sông hồ trải dọc khu đô thị.

Năm 2013, Vincom Village đã được trao giải thưởng "công trình tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương" thuộc Giải thưởng Bất động sản quốc tế – International Property Awards 2013.
Khu đô thị nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thị nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm dự án trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao đương đại.


1. thiet ke can ho biet thu vinhomse reverside Hoa Anh Đào

Được các kiến trúc sư thiết kế, kien truc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau.Trong khu có 04 khu vui chơi trẻ em và công viên.


2. thiet ke noi that can ho biet thu vinhomse reverside Hoa Lan

Khu biệt thự Hoa Lan nằm dọc trục đường Hoa Lan và nằm tiếp giáp với dòng sông đuống. Cư dân trên đây sẽ được sống trong một môi trường không khí trong lành và thoáng mát.
Khu biệt thự hoa lan với tổng cộng 219 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra làm 9 khu bao gồm từ hoa lan 1 đến hoa lan 9 với diện tích các căn từ 190 m2 đến 525 m2.
tham khảo thêm một số hình ảnh do các kiến trúc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa La:3. thiet ke can ho biet thu vinhomse reverside Hoa Sữa

Đây là khu biệt thự đông dân cư nhất trong dự án vinhomes riverside . Với tổng số 529 căn biệt thự chia ra làm 11 khu bao gồm từ Hoa Sữa 1 đến Hoa Sữa 11 với diện tích mỗi căn biện tự giao động từ 200 m2 đến 500m2.
tham khảo thêm một số hình ảnh thiet ke biet thu vincom village Hoa Sữa:
Hình ảnh
4. Thiết kế căn hộ biệt thự vinhomse reverside Hoa Phượng
Tổng số khoảng 300 căn biệt thự chia làm 8 Khu bao gồm từ Hoa Phượng 1 đến Hoa Phượng 8.
tham khảo thêm một số ảnh thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng:

5. thiet ke noi that can ho biet thu vinhomse reverside Hoa Bằng Lăng

Đây là khu biệt thự đẳng cấp nhất trong toàn bộ dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với diện tích cây xanh và hồ rộng. Với tổng số 90 căn biệt thự được chia làm 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.
Các kien truc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng khá nhiều các bạn có thể xem thêm ảnh :


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com