Camera hành động cho đến lúc này thì có giá bán rất bình dân. Được bán với giá chưa đến bốn triệu VNĐ, các bạn dễ dàng trang bị cho mình một model đẹp đẽ với đa dạng khả năng quay chụp.Polaroid Cube có công dụng quay phim ở định dạng Full HD 1080p hoặc 720p, và chụp ảnh với máy ảnh 6MP. Chiếc camera cho dân phượt này có dáng vẻ dạng hình lập phương với kích cỡ mỗi cạnh là 35mm và góc quay của máy quay cũng rộng, đến 124 độ.

GoPro HERO+: Tuy là dòng camera thể thao giá mềm của GoPro, thế nhưng HERO+ vẫn trang bị len 8 megapixel cùng chức năng quay video Full HD (60fps) và quay phim hỗ trợ nhiều nhất 10 hình ảnh/1s. Model này sở hữu một số khả năng tiện lợi như đo sáng điểm, hay công nghệ QuikCapture giúp máy khởi động và ghi hình tiện dụng bằng một phím bấm.

HTC Re: Khá lạ với hình dạng 1 ống nước tiền phong nên máy quay đa năng của HTC cực gọn nhẹ để cầm trên một tay. Chiếc cam dùng len 16 MP khẩu độ 1/2.3 inch, góc quét rộng 146 độ. Ngoài ra thiết bị này còn được sử dụng ống kính hỗ trợ nhận diện khi nào bạn cầm thiết bị.

Camera Xiaomi Yi: Được coi là dòng camera cho dân phượt tương tự sản phẩm GoPro với giá thị trường tương đối phải chăng đối với các bạn. Model Yi cho phép chụp ảnh ở chất lượng 1080p cùng ống kính 16 MP dùng camera với ống kính Sony Exmor R BSI CMOS. Hơn nữa một điểm cộng khác của model action cam này là sở hữu bộ nhớ tích hợp lên tới 64GB.

SJ4000 Wifi là dòng camera hành trình chỉ mới được bán trên được thời gian ngắn. Thiết bị sử dụng camera 12 megapixel và có góc quay lớn lên đến 170 độ. Điểm nổi bật của chiếc máy quay đi phượt SJCAM giá rẻ SJ4000 này là có hỗ trợ Wi-Fi hỗ trợ người dùng có thể kết nối tới những thiết bị hiển thị hình ảnh như điện thoại di động để cài đặt các tính năng.