thực tại, tại những khu chung cư, nơi nghỉ dưỡng khu du lịch đang hướng đến các vật dụng mini nhỏ gọn như minibar, hay két sắt mini nơi nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm : Khóa cửa thẻ từ khách sạn


Mini bar thực chất ra chỉ là một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ bình thường, Dù vậy nó lại chiếm được rất nhiều lòng tin của người dùng hơn là tủ lạnh to. Biết đâu sau lúc biết các lợi ích của Minibar đem lại, Anh chị em sẽ bất chấp để rinh em nó về ?

tiện dụng minibar trong resort mang lại

>> Xem thêm : Minibar trong khách sạn


Mini bar là một thiết bị thiết yếu trong các phòng nghỉ resort và khách sạn với công năng tận dụng để giữ lạnh đồ uống đóng chai , bảo quản lạnh hoa quả tươi, thực phẩm tổng thể. Do đặc tính tương đối nhỏ gọn và dễ chuyển động, Minibar cũng được một số những tổ ấm thiết bị trong phòng nghỉ ngơi giúp tiện ích hơn khi cần dùng nước mát, thực phẩm ăn liền mà không hề xuống nơi nấu nướng để lấy từ chiếc tủ lạnh to.

>> Xem thêm : Két sắt mini khách sạn.

Minibar trong resortTủ lạnh mini có 2 ưu thế lớn nhất đó là giá rẻ và kích cỡ nhỏ vậy nên chiếm ít khoảng trống và cũng dễ di chuyển khi nhu yếu. Vì đặc tính giá rẻ và kích thước nhỏ nên Minibar ưa thích với những phòng khách sạn, resort cũng như phòng trọ của người đi thuê nhà. liền kề đó, bạn có thể đặt tủ lạnh mini này tại các phòng nghỉ ngơi để lúc cần nước uống, hoa quả tươi hay thực phẩm ăn liền là có thể lấy được ngay mà chẳng phải đi xa .


Minibar giúp tiết kiệm điện

Một ưu điểm nữa của Mini bar trong resort đó là công suất tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với các tủ lạnh thông thường. những loại Minibar loại 50L của những hãng như Sanyo và Midea sẽ có công suất tiêu thụ điện vào khoảng 60Wh trong khi tủ lạnh mini loại 90L cùng hãng có công suất tiêu thụ điện chỉ 64Whbây giờ, kỹ thuật cực kỳ hiện đại, kèm theo đó là sự tiện nghi, an toàn mà minibar được sử dụng phổ biến. cùng với nó chính là sự xây dựng thương hiệu của khoá cửa thẻ từ cho nơi nghỉ dưỡng hiện đang là tuyệt tác bán chạy và luôn giữ sức nóng của Hotellock.vn . Để tìm hiểu thêm thông tin về những tuyệt tác này, mời Cả nhà tham khảo Hotellock.vn