Mọi người là phượt thủ vui tính?Có phải bạn là một con người rất hay đi thăm thú đây đó? Và bạn muốn quay lại nhiều cảnh đẹp đẹp đẽ với cuộc đi của các bạn. Tuy nhiên quý khách còn vất vả để tìm mua mẫu camera cho dân phượt nào đủ điều kiện cho chuyến hành trình của mình.

Đọc thêm Camera SJCAM SJ4000 WifiGiờ đây quý vị hãy chọn cho bản thân model camera thể thao đa năng Amkov AMK7000s phù hợp cao cho chuyến du lịch của bản thân. Và cam đoan là bạn sẽ rất thích thú khi chọn người bạn Amkov chất lượng này. Bao gồm dáng vẻ tinh tế hơn nhiều so với các mẫu camera thể thao đa năng dòng khác đang bán trên internet, sản phẩm camera hành động Amkov AMK7000S nổi bật với kích thước gọn nhẹ và bền đẹp, hỗ trợ màn LCD hiển thị chất lượng sẽ hỗ trợ phượt thủ xem video, hình ảnh được ghi lại đơn giản hơn, góc nhìn siêu rộng lên tới 170 độ, chức năng quay video 4k, kết nối wifi với smartphone, có thể chống thấm nước lên tới 40m…

Tìm hiểu thêm Camera cho dân phượt SJCAM giá rẻ

Những chức năng quay phim: 1080P 60fps/30fps, 2.7k 15fps, 720P 120fps/60fps, 4K 10fps, Max 240fps,. Các chế độ quay video với chụp hình Amkov 7000s.Action cam Amkov 7000s wifi, quay phim 4K. Model này được dùng len camera cao cấp từ Nhật, góc nhìn lên tới 170 độ. Tích hợp chip hình ảnh CMOS bởi vậy chuyện quay phim với chụp ảnh vào điều kiện thiếu sáng đạt chất lượng cao hơn. Led báo hiệu sáng ở 3Ư mặt của camera. Đảm bảo việc xem tín hiệu máy quay đơn giản hơn khi gắn máy quay ở các vị trí khác nhau. Tích hợp điều khiển di động sử dụng mà không cần đụng tay vào camera. Màn hình LCD thông minh, tự chuyển về màn hình chờ sau 1 thời gian.Chiếc vỏ chống thấm nước kèm theo camera giúp action cam dùng tốt với độ sâu đến 40 m. Kết nối wifi tới các điện thoại (với cả Android và IOS). Sở hữu màn hình rõ nét trên máy, hỗ trợ việc ngắm lại hình ảnh được tiện lợi.

Amkov 7000s có bề ngoài với hợp kim kẽm, có khả năng chống va chạm khá ổn. Hệ thống tản nhiệt được sắp xếp đối lưu đảm bảo camera thoát nhiệt nhanh. Pin dung lượng 1150mAh, số giờ chụp ảnh bền bỉ. Chiều dài 3 cạnh 59*41*21 mm khá nhỏ bé. Camera đi phượt Amkov 7000s cho mọi người lưu giữ được vô vàn kỷ niệm ấn tượng mà bạn đi qua. Lưu lại những khung cảnh đẹp nhất mà các phượt thủ quay được.

Đọc thêm Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm