Hoàng Long đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội xin chia sẻ bạn cách bảo Quản áo xống tốt nhất với giàn phơi quần áo dưới ánh nắng ác vàng là cách nhanh nhất giúp quần áo bé mau khô, song song tác động của nhiệt độ cao có thể giúp diệt một số vi khuẩn có hại còn vương trên áo xống và đảm bảo an toàn cho trẻ khi mặc.

1. Xem kĩ chỉ dẫn giặt trên nhãn áo khi mới mua Một số chất liệu vải cần có những phương pháp giặt tẩy riêng. do vậy, việc xem kỹ nhãn đính trên sản phẩm để biết chất liệu vải và cách giặt trước khi mua là điều cấp thiết. hồ hết xống áo trẻ em, nhất là trẻ dưới 6 tháng tuổi, thường có chất liệu 100% cotton để bảo đảm thấm hút tốt, thoáng khí, mát mẻ. Chất liệu này có thể giặt với nước nóng, nhưng cần lưu ý vì dễ bị ra màu và khô xơ. Việc kĩ lưỡng trong phân loại xống áo cho trẻ sẽ bảo đảm được tuổi thọ, tăng sức bền của áo quần bé.

2. Giặt áo xống ngay sau khi mua về trước khi sử dụng giàn phơi mới luôn chứa một số chất bảo quản, chất tạo màu, bụi bẩn còn lưu trên quần áo. Đặc biệt là lớp hồ được tráng lên trong công đoạn rút cục để áo quần nhìn đẹp hơn thành ra tuyệt đối không được mặc áo quần cho trẻ ngay khi mới mua vì điều này có thể làm hại da bé. ba má nên giặt sạch áo quần trước khi cho bé mặc để đảm bảo an toàn cho bé. Cách làm này cũng giúp áo xống mềm hơn và khiến bé cảm thấy thoải mái hơn khi mặc.

3. Dùng bột giặt chuyên dụng cha mẹ nên dùng giặt quần áo cho trẻ bằng một loại bột giặt dùng riêng cho trẻ con, hoặc dùng bột giặt có độ tẩy an toàn, ít mùi thơm, tránh các loại có độ giặt tẩy mạnh có thể khiến áo xống bé bị cứng, khó mặc. Hơn nữa, thành phần hóa chất có trong các loại bột giặt này cũng có thể khiến làn da bé bị kích ứng.

4. Giặt riêng đồ của trẻ Nhiều mẹ để kiệm ước thời kì thường giặt chung áo áo xống con trẻ với ba má, mà quên rằng vi khuẩn và bụi bặm từ áo quần người lớn dễ bám sang đồ em bé. Việc giặt chung còn khiến những bộ y phục vốn bé xíu, phong phanh của con phải chịu chung lực vắt và những sản phẩm có tính giặt tẩy mạnh của người lớn. Để bảo vệ xống áo và làn da cho con, nên giặt riêng quần áo trẻ mỏ với chế độ giặt hạp, chọn những sản phẩm được chứng thực an toàn cho làn da trẻ nhỏ.

5. Không sử dụng chất tẩy rửa Các chất gột rửa thường chứa các dung dịch có thể gây dị ứng cho làn da mỏng và yếu ớt của trẻ. Do đó, bố mẹ không nên dùng để nhằm mục đích tẩy sạch các vết bẩn do bé nôn, trớ hay do thức ăn gây ra trên quần áo của bé. bố mẹ nên chà nhiều lần bằng bột giặt thường hay dùng các mẹo làm sạch áo xống có cỗi nguồn tự nhiên như chanh, giấm, đường phèn…

6. Giặt thật sạch, xả nhiều lần sau khi giặt quần áo dính bột giặt rất tai hại cho trẻ nhỏ. Do đó trước khi phơi, cha mẹ cần phải đảm bảo rằng, áo xống của trẻ đã được giũ sạch bọt xà phòng và các chất nhớt do bột giặt tạo ra trong quá trình giặt. Hãy xả nhiều lần để quần áo của bé thật sự sạch sẽ.

7. áo xống dính đồ ăn nên giặt ngay Nếu xống áo bé dính bẩn, đừng đo đắn đợi đến khi cho bé tắm mà hãy giặt ngay. Cách làm này vừa giúp việc giặt trở thành dễ dàng hơn do các tác nhân gây bẩn còn mới, chưa ngấm vào gây hại cho da bé, song song tránh việc trẻ cọ xát, tiếp xúc với chất bẩn dính trên xống áo sau đó cầm đồ vật, thức ăn đưa vào miệng.

8. Phơi áo quần của bé dưới ánh nắng ác vàng xống áo trẻ sau khi giặt sạch vẫn có thể bị bám bẩn trở lại, bởi vậy ba má cần phơi ngay để hạn chế vi khuẩn, đồng thời giúp xống áo khô ráo, tránh ẩm mốc.

Tuy nhiên, các mẹ không nên phơi xống áo trẻ nít trên giàn phơi sáng dạ quá lâu dưới nắng gắt buổi trưa, vì dễ làm quần áo bé bị bạc màu và khô xơ nhanh chóng. Cũng không nên để qua đêm vì nhiệt độ thấp khiến sương đọng trên quần áo bé và làm phai màu. Mẹo nhỏ nếu các mẹ muốn áo quần nhanh khô: Phơi xống áo ướt xen lẫn với những chiếc khăn bông khô, vừa hiệu quả lại toàn hơn so với sấy khô bằng máy. Chú ý không nên phơi quần áo trẻ thơ quá lâu dưới nắng gắt