Ảnh thiết kế nội thất Ecopark ấn tượng

Ecopark là một khu đô thị xanh mang sức sống từ thiên nhiên, Với hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp và 400 căn biệt thự, Ecopark đang là điểm đến lí tưởng vào dịp cuối tuần của nhiều gia đình. Với mỗi cư dân ở đây thì cuộc sống tại Ecopark đang mang lại sự tuyệt vời ngoài mong đợi cho gia đình.

Được kiến tạo bởi bàn tay của những kien truc sư Hàng đầu, khu biệt thự cộng đồng cao cấp Vườn Tùng Ecopark bao gồm 204 căn biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự ven sông. Đây được coi là sản phẩm nhà tại được mong chờ nhất trong giai đoạn 1 của dự án Ecopark bởi thiết kế không gian mở ấn tượng, vừa đẳng cấp tiện nghi, lại gần gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Ngôi nhà nằm trong khu biệt thự song lập thuộc khu đô thị Ecopark. thiết kế mẫu của dự án mang nhiều nét kien truc đương đại song còn đôi chỗ chưa được tinh tế. gia chủ là một gia đình trẻ, có cách nhìn rất đương đại về việc tổ chức các không gian sinh sống cho căn nhà mới. Tất cả những mong muốn đó đã được nhóm thiet ke tiếp thu, nghiên cứu, tứ vấn rồi đi đến cụ thể hóa thành các giải pháp kỹ thuật, mỹ thuật đồng bộ.

Không gian đơn giản và tinh tế, phân tách tượng trưng với phòng ăn bằng một giá bày các đồ trang trí là những vật lưu niệm.
Tham khảo thêm các mẫu thiet ke BIET THU ECOPARK cao cấp
:
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com