May lanh Daikin 1 hp
Ưu điểm:
- Là thương hiệu máy lạnh sản suất uy tín số 1 Nhật Bản với công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng, chế độ làm lạnh phù hợp với mọi lứa tuổi. May lanh Daikin 1 hp với chất lượng uy tín tốt nhất hiện nay với độ bền lâu trong thời gian sử dụng. Được thiết kế khá đơn giản với mẫu thiết kế cổ điển, thân thiện với người tiêu dùng.

- Là dòng máy lạnh với công suất hoạt động ổn định, máy chạy êm, ít gây tiếng ồn, dàn nóng và dàn lạnh chạy ổn định. Thường được sử dụng nhiều ở các khu dân cư, văn phòng, phòng trẻ em.

- Với ứng dụng công nghệ máy lạnh Inverter nên may lanh Daikin 1 hp được sử dụng rộng rãi bởi khả năng tiết kiệm điện vượt trội, làm lạnh nhanh, thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Với các đặc điểm trên nên khi sản phẩm được đưa ra thị trường đã tạo được uy tín và niềm tin của khách hàng.

- Được bảo hành 1 năm cho chế độ máy lạnh và 4 năm cho hệ thống nén khí.

Nhược điểm:

- Do tập trung chủ yếu vào công nghệ trong hệ thống làm lạnh với mà công suất lớn như các máy lạnh công nghiệp mà không chú trọng đến điện dân dụng.

- Cấu tạo phức tạp nên khí sự cố cần sửa chữa thì cần phải đến thợ máy lạnh có tay nghề cao.

- Ít đổi mới trong kiểu dáng.

May lanh Toshiba 1 hp
Ưu điểm:
- May lanh Toshiba 1 hp được người tiêu dùng ưu chuộng nhiều ở Việt Nam bởi dòng máy chạy cực êm, độ ồn thấp, công suất hoạt động ổn định.

- Với chức năng tân dụng tối đa những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người dùng tắt máy.

- Chế độ hoạt động ổn định, làm lạnh nhanh và mang đến một làn khí mát trong lành cho bạn và gia đình.

Nhược điểm:

- Với hệ thống board mạch được thiết kế ngay trên mortor quạt giàn lạnh nên khi vệ sinh cần phải chú ý không để dính nước vào.
Xem thêm: May lanh LG phổ biến nhất hiện nay.