Tổng hợp một số đặc điểm lựa chọn loa siêu trầm

người mua đang có nhu cầu vun đắp hệ thống âm thanh, nhưng đang khó khăn trong việc ngoại hình và chọn lọc thiết bị âm thanh cho phù hợp có mục đích dùng và đạt chất lượng âm thanh chuẩn của hệ thống. Xin vui lòng liên hệ mang Hải Hưng, chúng tôi sẽ giúp người dùng có được 1 hệ thống âm thanh nhiều năm kinh nghiệm mang giá tiền phải chăng nhất. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách bài viết " 9 mục tiêu để chọn loa toa bs 1034 siêu trầm thích hợp hệ thống âm thanh" để người mua tham khảo.

1. Mục đích sử dụng
Đưa ra mục đích sử dung âm thanh như âm thanh giá đình, am thanh hoi thao,âm thanh hội trường, sân khẩu....để mang những lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.
2. Lên lược đồ bố trí
trước tiên hãy đọc chỉ dẫn của nhà sản xuất để lắp đặt cho hợp lý. thường ngày loa sẽ cho tiếng hay nhất lúc được đặt ở góc mang khoảng phương pháp một,8m so sở hữu những bức tường. Hãy quyết định với tiêu dùng phân tần của sub hay phân tần trong receiver bởi phân tần (chia tần số âm thanh ra driver tương ứng) sẽ giúp bạn kết hợp liền một dải tần số giữa loa sub và các toa bs 1030 chính. một số loa sub với nút công tắc để bạn bật/tắt chức năng phân tần này ví như dùng phân tần trong receiver.
3. Nối dây
Hãy đo chiều dài dây thiết yếu trong khoảng receiver đến sub, sau chậm triển khai thêm 1 đoạn để làm cho chùng. nếu kết nối bằng line-level (dùng phân tần trên sub hay receiver), bạn sẽ cần một dây tín hiệu audio tiêu chuẩn mang giắc RCA ở mỗi đầu. Chạy dây từ ngõ ra loa siêu trầm của receiver tới ngõ vào line-level của sub. nếu như thích dùng kết nối speaker-level bạn phải sử dụng tương đối đa dạng dây loa, nhất là lúc sub nằm xa so có loa. Để làm điều này bạn cần chạy những dây trong khoảng kênh trái/phải của receiver đến sub và trong khoảng chậm triển khai đến các loa hội trường sân khấu.
4. xếp đặt
chuyển di sub vào vị trí trên 1 tấm thảm riêng cho nó. Chú ý đặt đúng mặt quanh đó thảm để tránh khiến cho thương tổn những driver ở những phía. mang thể mang driver quay mặt vào tường nhưng bạn cần chú ý đặt phương pháp xa tường chí ít 30cm.
5. Kết nối
Để hệ thống ở hiện trạng tắt. Kết nối các dây. Bật điều khiển phân tần lên tần số cao nhất, giảm âm lượng xuống và đặt điều khiển pha về 0. ví như chỉ dẫn kèm đồ vật có gợi ý cài đặt thì trước tiên hãy theo chúng. Cắm dây nguồn, đảm bảo volume trên receiver được căn vặn nhỏ hết cỡ, sau chậm triển khai bật hệ thống và loa sub.
6. Tinh chỉnh
Cần nghe thử để nhận mặt vị trí đặt loa đã hợp lý hay chưa, sở hữu thể dùng đĩa test và 1 phần mềm đo chừng độ của âm thanh. với thể ghi ra những bí quyết sắp xếp trước ngừng thi công. Đây để bạn có thể quay lại nếu thấy phù hợp hơn các cách thức về sau. Đặt receiver để chơi 2 kênh, sau Đó chơi các đoạn nhạc thử ở volume làng nhàng. vặn vẹo tiếng sub lớn lên đến khi cảm giác nó hòa quyện với âm thanh phát ra từ loa toa sc 630 http://loahoithao.com/san-pham/loa-n...o-bien-ap.html
7. Phân tần
Hạ điều khiển tần số cắt xuống cho đến khi loa trái/phải và sub kêu như các nguồn âm tách biệt. Sau chậm tiến độ căn vặn điều khiển lên cho tới lúc các âm thanh hòa quyện. có loa nhỏ mang tiếng bass ít sở hữu thể bạn phải căn vặn lớn lên, còn mang loa lớn thì vặn xuống rồi vặn lên cho đến lúc thấy hợp lý.

9 tiêu chí để chọn loa siêu trầm phù hợp hệ thống âm thanh
mục tiêu để chọn loa siêu trầm phù hợp hệ thống âm thanh

8. Pha
Đối mang những sub có công tắc để bật 2 vị trí cho pha, luân phiên giữa cài đặt 0 và 180 độ sẽ giúp bạn tìm thấy cài đặt nào sở hữu tiếng bass hay nhất ở vị trí ngồi. giả dụ sub với núm điều chỉnh pha hãy vặn vẹo tới lúc tiếng bass trùng hợp to hơn.
9. Tối ưu hệ thống
Do mang phần lớn tương tác giữa phân tần và điều khiển chừng độ (các đổi thay trong tần số mang tác động tới âm lượng), bạn với thể lặp lại bước 6 và 7 cho tới lúc có được sự nối tiếp rẻ nhất giữa những tần số. Giờ hãy nghe tỷ mỉ các bản nhạc để chỉnh được tiếng bass chắc khỏe. nếu như tiếng bass quá ùng oàng, hãy vặn nhỏ sub. ví như các nốt nghe thiấy thiên nhiên (một số nốt quá lớn hoặc quá yếu) hãy chỉnh phân tần. nếu như giọng nam cũng nghe sâu 1 phương pháp thiếu bất chợt, hãy chỉnh tần số cắt xuống tốt.