Máy lạnh Samsung

Ưu điểm: Samsung là một trong những thương hiệu máy lạnh phổ biến với người dùng, may lanh samsung được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt không những thế lại còn làm lạnh nhanh chóng, tỏa khí mát đến khắp căn phòng nhà bạn, tạo cảm giác luôn tươi mát khắp căn phòng. Với dòng máy lạnh Samsung luôn tiêu thụ điện thấp giúp bạn tiết kiệm đáng kể một lượng chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Công suất hoạt động của máy rất bền bỉ, tiết kiệm điện gấp 2 lần ở chế độ bật/tắt. Khi để máy ở chế độ chờ, máy sẽ không tiêu thụ điện do đó giúp bạn tiết kiệm điện tiêu dùng đáng kể, cho bạn những ngày hè mát mẻ mà không sợ hao phí.

Nhược điểm: Với nhãn hàng thương hiệu Samsung đa dạng với các loại sản phẩm như: tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy lạnh,… Tuy với dòng sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, giá cả trung bình phù hợp với người tiêu dùng nhưng chất lượng chưa thật sự ổn định bởi vì Samsung không chuyên về mảng máy lạnh.

Máy lạnh LG

Ưu điểm: Là dòng sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng và được lựa chọn nhiều nhất, LG là dòng sản phẩm với thương hiệu và sản xuất tại Việt Nam. Đứng đầu trong dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, may lanh LG đáp ứng nhu cầu giá rẻ của khách hàng, mẫu mã lại đẹp và thời gian bảo hành lại lâu (2 năm).

Với công nghệ Korea nên chất lượng của máy khá ổn và độ bền của máy cũng tương đối. Đặc biệt với dàn tả nhiệt của máy có mạ một lớp chống ăn mòn, chống gỉ sét làm tăng tuổi thọ của máy, duy trì khả năng tản nhiệt cũng như công suất hoạt động của máy. Vì thế máy lanh LG là sự lựa chọn hầu hết của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Nhược điểm: Máy lạnh LG có động cơ khi làm lạnh khá ồn và làm lạnh chậm hơn các dòng máy khác .

Xem thêm: May lanh Toshiba 1 hpMay lanh Daikin 1 hp