Mẫu SJ4000 chính là action cam được dùng nhiều nhất hiện tại do SJCAM mang đến. Quý khách sẽ không cần phải lăn tăn với mức giá của action cam này, chức năng của mẫu SJCAM chính hãng này khá đa dạng và chất hơn so với đa số các máy ảnh của những tên tuổi lớn.

SJ4000 SJCAM là mẫu máy ảnh rất lý tưởng để có thể lưu giữ video ở độ phân giải 1080p tốc độ 30 FPS và chụp hình 12MegaPixel. SJ4000 còn chịu được độ sâu của nước lên đến 30m khi gắn vỏ bảo vệ. Chiếc cam này là 1 model camera đa năng được đóng gói kèm không ít phụ kiện nâng cao.

Chiều dài 3 cạnh SJ4000 là 59,3 x 41,1 x 29,3 mm. Với trọng lượng độ 58g với 44g khi tách rời pin khỏi máy. Sản phẩm này tương đối nhẹ cũng như gọn hơn nhiều với mong đợi của người dùng. Nếu khi nhìn thấy nó, thì mọi người sẽ bất giờ: “Sản phẩm bé xíu này lại quay video thật sao?”Chế độ wifi hỗ trợ trong máy ảnh khiến người dùng dễ dàng kết nối để điều khiển nó wifi bằng smartphone của quý khách. Bán kính cho những truyền dẫn là độ hơn 10m. Tốt nhất hãy tắt chế độ wifi nếu các bạn không kết nối, vì nó rất hao pin. Báo hiệu màu cam nháy nháy thì là tính năng wifi vẫn mở.

Cho dù nó chẳng được là một chiếc camera DSLR đẳng cấp hay một máy quay phim đắt tiền, SJ4000 vẫn cho các bức hình hoàn hảo với giá bán bình dân sẽ là 1 công dụng khá tốt với phần lớn người sử dụng. Những len góc quay rộng f= 2.99mm F= 2.8 hỗ trợ bạn chụp ảnh, quay phim được những cảnh bao quát lớn. Dùng sản phẩm SJ4000 trên phượt thủ có thể chụp ảnh chất lượng ổn định trong những chế độ và chuẩn phân giải khác biệt.

Tuy nhiên SJ4000 không đáp ứng video 60 hình mỗi giây, dẫu tính chất này được nhắc tới trong những thông số trên website. Bởi thế, nếu dân phượt khẳng định cần 60 khung hình mỗi giây cho dữ liệu quay được, người sử dụng nên chọn mua SJ5000 cao cấp hơn của họ hay một số action cam khác như GoPro.