Camera thể thao SJCAM chính hãng bây giờ đã kết thúc là 1 tên tuổi nhỏ bé đối với giới trẻ Việt, đặc biệt những dân ưa mạo hiểm, Sjcam chắc chắn đã là một đồng hành đi đâu cũng có.Tới năm nay, hãng mẫu Sjcam đã đem đến thị trường đa dạng những sản phẩm camera du lịch gây chú ý chẳng hạn SJcam sj5000, 4000 wifi, Sj4000, sj 5000 plus, sj 5000 wifi, 4000 plus, sjcam m10, sjcam m20,… sở hữu vô vàn công dụng chụp ảnh cần thiết ví dụ hẹn giờ chụp, chụp timelapse, chụp liên tục,… với hỗ trợ khá nhiều độ phân giải khi ghi hình từ 12MP cho đến 16MP, quay phim chất lượng cao từ 1080p lại UHD 4K. Góc máy rộng, công dụng sử dụng wifi từ điện thoại, máy tính bảng và chống thấm, chống rung cực tốt là các ưu thế của camera đa năng SJCAM.

Đánh giá cùng các chiếc camera thể thao đa năng thương hiệu GoPro Hero thì Sjcam dường như khó có thể vượt lên, nhưng chắc chắn nếu Sjcam không thể đứng số 1 về khả năng thì chẳng 1 nhà sản xuất camera thể thao đa năng nào dám chiếm số hai trên những sản phẩm sjcam. Bao gồm dáng dấp ấn tượng, chất lượng cao với bản chất chống chịu ở nhiều điều kiện môi trường đó là yêu cầu mà người sử dụng yêu thích ở một action cam.

Không chỉ chú trong ở tính năng mà chất lượng tấm hình luôn luôn được sjcam đặt lên hơn cả, cho nên các video, bức hình được lưu giữ bởi sjcam lúc nào cũng đem lại sự sắc nét, tươi sáng. Vì thế sẽ ghi lại được những kỷ niệm hoàn hảo tại những chuyến đi của người sử dụng.

Và nếu quý vị sống và làm việc ở tp HCM cũng như bất kỳ thành phố nào, các bạn đang có nhu cầu sở hữu camera đi phượt tại tphcm. Vui lòng tới ngay Tech360 qua trang web tech360.vn để sở hữu cho chính mình một model camera cho dân phượt chất lượng. Tech360 khẳng định là đơn vị phân phối chính thức có chứng nhận của SJCAM tại Việt Nam.