Với phát triển như vũ bão và mạnh mẽ của Internet đã liên quan rất lớn tới nhu cầu của mọi người bây giờ. Hàng loạt các tiện ích giải trí song song với Internet ví dụ thưởng thức TV Online, trải nghiệm phim ảnh trực tuyến, nghe nhạc Online,… thường xuyên được giới thiệu, bởi vậy mà những dòng Android TV Box kết hợp trên đường mạng Internet cũng được phát triển cùng từ những nhà nghiên cứu tiện ích.Bạn cũng biết thưởng thức truyền hình K+ là tiện ích có đại đa số người sử dụng lựa chọn cho Android Box. Hiện nay, bạn có không ít các cách dễ dàng để sở hữu các chương trình K+ thông qua các ứng dụng chẳng hạn: Fly TV, Viet Mobi, IPTV,… cài đặt trên Android Tivi Box. Duy chỉ có dùng Fly TV, người dùng phải chi một mức phí cố định là 10.000Đ/1 tuần và những ứng dụng kia thì đều miễn phí, tuy nhiên tất cả lại rất chập chờn và không được ổn định. May mắn K Plus liền cho ra mắt MyK+: Dịch vụ không hề tính phí sử dụng cho các ai dùng K+ đăng ký trọn bộ kênh Premium+. Do đó mà thời điểm này, người sở hữu K+ được phép thưởng thức những chương trình vô tuyến của truyền hình K+ mà chẳng cần phải bỏ thêm bất cứ một lệ phí nào nữa cả trên những thiết bị nghe nhìn như máy tính, smartphone, tv box giá rẻ,... thông qua ứng dụng MyK+.

Với K+, các bạn sẽ nhận được các trải nghiệm nào?

Trải nghiệm những chương trình Tivi trong và ngoài nước với ứng dụng cập nhật thường xuyên trên những điện thoại, máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng này.

Ứng dụng MỚI và tuyệt đối không cần chi thêm 1 phí nào khác: trải nghiệm truyền hình trực tuyến trên điện thoại thông minh, máy tính để bàn (trình duyệt Chrome), Tablet (Android, iOS),… ở bất kỳ đâu bạn mong muốn.

Nhiều kênh được có bản quyền chỉ hỗ trợ trên các kênh K+: Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Tây ban nha,… Vô vàn khả năng và rất dễ sử dụng: thưởng thức truyền hình qua mạng Internet cũng như tìm hiểu trước lịch biểu của các kênh, gia hạn dịch vụ trực tuyến, quản lý tài khoản,…