thi công loa hội trường cho dàn âm thanh sân khấu làm sao chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu vấn đề này nhé.
Trong một dàn âm thanh sân khấu thì loa hội trường là thứ đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định sự thành công của sự kiện. Trước lúc tiến hành lắp đặt loa hội trường cho âm thanh sân khấu, bạn cần chắc chắn các khía cạnh tác động như bối cảnh, tiêu chí của sân khấu để có thể đảm bảo chất lượng âm thanh yêu thích giỏi nhất cho buổi biểu diễn và trung thực nhất đến người nghe.Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ cách lắp đặt loa hội trường cho dàn âm thanh sân khấu điểm đặc biệt, giỏi, chất lượng âm thanh lý tưởng nhất.
Cuối năm là thời điểm vàng diễn ra các sự kiện âm nhạc, sân khấu biểu diễn, tiệc cưới ngoài trời,... do đó nhu cầu xây dựng âm thanh cho các sự kiện này ngày càng nâng cao cao, đòi hỏi việc lên phương án thiết kế, xây dựng phải thật giỏi và hoàn hảo. Hãy cộng tìm hiểu một vài mục đích để việc xây dựng loa hội trường cho âm thanh sân khấu được giỏi và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm : Những loại loa âm trần hay.

Địa điểm, khoảng trống phân chia lắp đặt loa hội trường, dàn âm thanh ở đâu?

Tùy thuộc vào từng mục tiêu cụ thể của từng các bạn mà việc xây dựng loa cho dàn âm thanh sẽ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu chi tiết khoảng không sự kiện được tổ chức trong phòng hay ngoài trời để tiến hành lên phương án khía cạnh tiến trình thực hiện xong sân khấu chuyên dụng cho cho sự kiện sắp diễn ra.

Sự thành công của sân khấu được quyết định bởi dàn âm thanh, hay đây chính là nhân tố truyền đạt hết những cảm xúc, ý tưởng của bạn qua buổi diền, chính bởi thế bạn cần đảm bảo dàn âm thanh đặt ở đâu, chỗ nào yêu thích để đặt loa hội trường, bối cảnh âm thanh có yêu thích để người nghe có thể nhận thấy hết được các cảm xúc mà người biểu diễn mang đến.lap dat loa hoi truong cho am thanh san khau an tuong

sắm vị trí lắp đặt loa hội trường tương thích với dàn âm thanh

Bạn nên mua sắm loa hội trường có công suất phù hợp nhất cho sự kiện. bình thường dòng loa hội trường JBL được khách hàng chọn lựa xây dựng cho dàn âm thanh thực tại. những sản phẩm bạn có thể sắm như loa JBL 715 hay loa JBL 725 có hình dạng như nhau nhưng công suất loa khác nhau, đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra giỏi và độ bền cao, sinh hoạt ổn định trong thời gian dài.

Đặt loa hội trường ở vị trí nào trong dàn âm thanh?

Trong hệ thống dàn âm thanh sân khấu việc bố trí, sắp xếp bộ loa hội trường vào vị trí nào thích hợp, tương thích có vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn cần hiểu rõ một số vấn đề sau:

lap dat loa hoi truong cho am thanh san khau an tuong 01

phân chia vị trí loa hội ví như lý để âm thanh buổi diễn nhiều năm kinh nghiệm nhất

- 2 loa hội trường ở phía trước sân khấu: Vị trí đặt này có ý nghĩa có thể mang lại cho người xem cảm xúc trung thực nhất của buổi biểu diễn.

- 2 loa trái và phải cần phối hợp đồng điệu với nhau, luôn đảm bảo cho khoảng cách nghe giữa 2 loa là yêu thích và cân bằng.

- Loa hội trường đặt ở vị trí trung tâm: bình thường, vị trí ở trên hay dưới so với màn hình chính là điểm chính xác để phản ánh chất lượng âm thanh của sân khấu chính. Điều này sẽ dễ dàng cho bạn sau khi điều tra địa điểm thực tế, khoảng không lắp đặt loa.

- Loa vệ tinh: Được xây dựng quanh toàn bộ sân khấu, nó giúp cho âm thanh mang lại cho người xem cảm giác dấu ấn và sống động nhất.

- Loa bass: Với tính năng vô cùng trầm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn phân bổ loa bass ở bị trí nào thì âm thanh mà nó đem lại vẫn rất chân thực và rõ nét nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo âm thanh phát ra luôn nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng nhất, bạn nên giảm thiểu tối đa các vật thể có thể gây cản trở đến âm thanh ở sân khấu.

Trên đây là các chia sẻ của Khang Phú Đạt Audio để bạn có thể sử dụng lắp đặt loa hội trường cho dàn âm thanh sân khấu ấn tượng và hiệu quả nhất. nếu bạn có nhu cầu mua những tác phẩm loa hội trường JBL, loa hội trường Nanomax,....có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc trực diện đánh giá chất lượng sản phẩm tại showroom của doanh nghiệp để được tư vấn sắm loa hội trường tốt nhất cho dự án lắp đặt của bạn.