Mới đây, Asuragame, một trong những đội ngũ làm game trẻ, đã cho ra mắt sản phấm mới Cat Knight Story trên thị trường quốc tế và nhanh chóng leo TOP không ngừng nghỉ trên BXH thế giới.

Việc vươn ra thị trường quốc tế vừa mở ra nhiều cơ hội lớn đồng thời cũng đem lại những thách thức lớn cho những nhà làm game Việt Nam và Asuragame cũng không ngoại lệ.

Với những bước đi đầu tiên trên đấu trường thế giới, nhóm đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và đầu tư thực hiện chuyên nghiệp khi cho ra lò bản beta trước 1 tháng. Không phụ công sức của họ, ngay từ ngày đầu ra mắt, game đã nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ.


Câu chuyện chàng hiệp sĩ mèo giải cứu công chúa của Việt Nam thành công trên thị trường game quốc tế

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải nhập vào vai hiệp sĩ mèo, với nhiệm vụ giải cứu công chúa. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều cạm bẫy, thử thách và sự xuất hiện của quái vật cản đường, đặc biệt trong 12 màn tất cả, người chơi sẽ phải đối đầu với những tên trùm nguy hiểm tới 4 lần và đòi hỏi người chơi phải vận dụng mọi giác quan để tiêu diệt.

Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để giúp nhân vật nhảy qua những cạm bẫy để giải cứu công chúa nhanh nhất. Mức độ khó của trò chơi sẽ được tăng dần theo từng level, tạo sự hứng thú cho người chơi.


Tham giá game người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, quái vật cản đường

Cat Knight Story chỉ sở hữu nền đồ họa mộc mạc, nhân vật được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ cùng với âm thanh sôi động, chân thực, phù hợp, nhưng vẫn lôi cuốn được sự thích thú của rất nhiều game thủ.

Game có cách chơi đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi sự khéo léo, phản xạ nhanh và tính kiên trì cao. Bởi rất khó mới có thể thành công trong thời gian ngắn vì những thử thách, cạm bẫy của Cat Knight Story luôn xuất hiện bất ngờ và có mức độ tăng dần.


Cat Knight Story sở hữu nền đồ họa mộc màng, đơn giản mà vô cùng sinh động

Hầu hết những game thủ đều gặp thất bại liên tiếp song họ lại không hề thấy nản mà tiếp tục ôm máy chơi đi chơi lại. Có lẽ đây cũng là một điểm mà game nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Chỉ mới xuất hiện trên New Game We Love một khoảng thời gian ngắn song Cat Knight Story đã làm náo loạn cả BXH và leo Top một cách bất ngờ.

Nếu bạn đang tìm một game để giải trí cũng như giết thời gian thì Cat Knight Story là sự lựa chọn hay ho dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải game ngay và luôn để có thể giải cứu công chúa nhanh nhất nào.

Nguồn bài viết: https://f5mobile.vn/tin-tuc/cat-knig...h-game-quoc-te