Theo Phukiengiare, Siri đã có trên iOS, watchOS và tvOS nên nó chắc chắn sẽ xuất hiện cùng macOS. Thiết bị bỏ giắc tai nghe 3,5 mm. Từ iPhone 5 xuất bản năm 2012, Apple đã duy trì kiểu dáng nhôm nguyên khối trên dòng điện thoại thông minh sáng ý của hãng. ốp lưng iPhone 7 plus lý do là vì Apple muốn dành những gì tinh túy nhất cho chiếc iPhone 8 được xuất xưởng vào năm 2017, cũng là dịp tròn 10 năm kể từ lúc chiếc iPhone trước tiên được Steve Jobs cho trình làng.

đổi thay của Apple tương tác tới một loạt đơn vị cung ứng linh kiện như công ty sản xuất màn hình Japan Display và Sharp, chip nhớ từ Toshiba và Sony sinh sản cảm biến camera. lý do được đưa ra là vì Apple sở hữu một số lượng người dùng iPhone khổng lồ trên toàn thế giới , mà trong đó có khoảng 25% đang sở hữu các dòng iPhone cũ từ 2 năm hoặc lâu đời hơn. Trong những năm gần đây, Apple đã tìm mọi cách giảm tỷ lệ rủi ro trong chuỗi cung ứng phụ kiện của mình bằng cách tăng số lượng một số nhà cung cấp. Nó bộc lộ từ độ mỏng, kích tấc cho tới chính xác vị trí của từng nút ghé thăm, máy quay phim sẽ xuất hiện trên mẫu mobile được cho là iPhone 7. Vậy sẽ thế nào nếu iPhone 7 là chiếc iPhone trước tiên cũng sở hữu màn hình 2 cạnh cong? những ý tưởng dưới đây sẽ cho người tiêu dùng dễ dàng hình dong hơn về chiếc smartphone này. dưới đây là ý tưởng design của chiếc điện thoại này được dựng dựa trên tin đồn và ảnh chụp bị rò rỉ.Nhưng theo TheVerge, điều này có thể thay đổi trên iPhone 7, tiêu đề gọi dự đoán điện thoại di động thế hệ tiếp của Táo Khuyết. bao da iPhone 7 hiện nay bộ nhớ trong của một số thiết bị di động cao cấp nhất trên khu vực cũng chỉ có dung lượng cao nhất là 128GB nếu không tính thẻ nhớ kèm theo. bên cạnh đó đây là điều dễ lý giải, bởi hầu hết một số nhà sinh sản mobile khác trên khu vực cũng đều lâm vào hoàn cảnh rưa rứa, khi thị trường di động đang có một số dấu hiệu bão hòa rõ nét hơn bao giờ hết. Đó là nguyên do mà Apple có thể đẩy mạnh cho lĩnh vực người tiêu dùng doanh nghiệp trong năm tới, như một biện pháp đương đầu với đà suy giảm của doanh số iPhone, tác động tới doanh thu. Bragi Dash, tai nghe với kiểu dáng không dây hoàn toàn. Nếu những thông báo là chuẩn xác, thì đây có thể sẽ là giải pháp thay thế, cải tiến hoàn mỹ cho người dùng iPhone 5S,5C, giống như ưa thích một số model iPhone màn hình nhỏ truyền thống của Apple.

Hai vạch này tà tà vị trí đặt ăng-ten giúp điện thoại thông minh thu phát tín hiệu, nếu sử dụng kim loại hoàn toàn sẽ làm giải quyết khả năng kết nối. iPhone 7 sẽ có nhiều màu giống như iPhone 5C nhưng nguyên liệu hiện đại và trông sang trọng hơn. công nghệ này được đợi mong sẽ có mặt trên smartfone đời mới của hãng, dự định có tiêu đề iPhone 7. Theo thông lệ, iPhone 7 sẽ là bản cải tiến lớn, với kiểu dáng khác xa so với mẫu hiện giờ.bên cạnh đó, Mới đây, một bản phác thảo sơ bộ mới nhất được đăng vận tải từ trang Nowhereelse. Sự thiếu hụt các tính năng hấp dẫn trên iPhone 6s và 6s Plus là nguyên nhân chính khiến người tiêu dùng không có nhu cầu nâng cấp máy, dẫn đến việc doanh số iPhone trong quý I/2016 đã lần đầu tụt giảm kể từ khi điện thoại này giới thiệu năm 2007.

thường ngày, trừ iPhone SE và iPhone 5c giá hot hơn, những mẫu iPhone trong vài năm trở lại đây đều có giá bán từ 649 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất. hầu hết những tin đồn mới đây đều cho rằng iPhone 7 mỏng hơn, không còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm thân thuộc. Apple đang ngâm cứu kết nối Li-Fi được truyền vận tải chuẩn y giao thức ánh sáng không thể tìm thấy cho tốc độ đạt tối đa 28 GB/giây. iPhone Pro được cho là có cùng cỡ màn hình với iPhone 7 Plus, lớn hơn iPhone 7 và khác biệt rõ nhất nằm ở máy ảnh kép thay vì dạng đơn. Đặc biệt phiên bản cỡ lớn, Hajek không đặt tiêu đề là iPhone 7 Plus mà nhà thiết kế này gọi điện thoại là iPhone 7 Pro. iPhone 7 và 7 Plus có thể sẽ không còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

nhiều nguồn tin cũng cho rằng MacBook Pro sẽ sở hữu cảm biến vân tay TouchID. tuy nhiên, một số model mobile tiên tiến của Apple, Samsung sẽ vẫn tiếp tục gây bão trên thị trường. người dùng còn phải chi nhiều tiền cho việc đổi tai nghe, hơn nữa nó sẽ tạo ra cả núi rác thải điện tử, một người ký tựa phản đối viết. Trước đó, Apple cũng được cho là đã thử nghiệm khả năng chống nước trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus. Đáng chú ý, phụ kiện này có kích tấc nhỏ hơn cả chip nhớ 64 GB, điều này ăn nhập với thông tin cho rằng iPhone 7 mỏng chỉ 6,1 mm nhưng tăng dung lượng pin lên 3. Nhà phân tách Ming-Chi Kuo nói rằng, iPhone 7 sẽ có màn hình 4,7 inch và bộ nhớ RAM 2 GB, trong khi đó phiên bản iPhone 7 Plus là 5,5 inch và RAM 3 GB.