Auto Warriors một tựa game kết hợp đua xe và bắn súng với lối chơi mới lạ và hấp dẫn khi áp dụng chiến thuật turn- based với góc nhìn từ trên cao xuống.

Vừa ra mắt không lâu nhưng Auto Warriors đã khẳng định đẳng cấp của mình với những phản hồi tích cực của các game thủ.


Auto Warriors là tựa game kết hợp đua xe và bắn súng mới cho iPhone
Khi tham gia vào game người chơi sẽ phải sử dụng tất cả những vũ khí hạng nặng được gắn trên chiếc xe chiến đấu hiện đại của bạn để tiêu diệt tất cả những xe đối thủ còn lại. Bạn chỉ cần chạm và lướt nhẹ trên màn hình để điểu khiển xe cũng như nhắm bắn đối tượng chuẩn xác nhất.


Dàn xe chiến đấu của Auto Warriors
Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự điểu chỉnh những thông số kĩ thuật, số hiệu xe, bánh xe, động cơ, vũ khí…theo sở thích cá nhân. Có tới hàng trăm cách kết hợp cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển một cách khéo léo, linh hoạt để có thể triệt hạ toàn bộ tất cả những chiếc xe phía trước với hơn 150 cấp độ campaign. Ngoài ra, bạn còn có thể lực chọn chế độ chơi sở trường của bạn như chế độ PvP và đấu đội PvP với những game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới để đua top trên BXH.


Game có lối chơi không quá phức tạp nhưng yêu cầu sự nhanh nhẹn và tinh ý
Về đồ họa, Auto Warriors không nhận được đánh giá cao của cộng đồng game thủ. Bối cảnh cũng như nhân vật được thiết kế đơn giản, không có gì nổi bật, song lại tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi – không gây lóa mắt.

Bên cạnh đó, âm thanh trong game được đầu tư khá kĩ lưỡng, với những âm thanh rụng rợn, kịch tính đoạn mở đầu tạo sự tò mò cho người chơi. Hay chính những âm thanh súng nổ đạn, tiếng xe di chuyển, vận hành của động cơ đều hết sức chân thực, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.


Bối cảnh trong Auto Warriors được thiết kế khá đơn giản
Auto Warriors đòi hỏi ở người chơi sự nhanh mắt, nhanh tay, cũng như khả năng phán đoán thì mới có thể vượt qua 150 cấp độ mà hệ thông đưa ra. Ngoài ra, mỗi ngày hệ thống của Auto Warriors còn đưa ra những thử thách hàng ngày dành cho các game thủ, tạo sự mới mẻ cho mỗi ngày tham gia chiến đấu.

Tóm lại, Auto Warriors là tựa game chiến đấu bắn súng có lối chơi mới lạ, độc đáo trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho những ai đam mê tốc độ và yêu thích mạo hiểm và sằn sàng vượt qua những thử thách hàng ngày mà hệ thống đưa ra.

Còn chờ đợi gì nữa, bạn hãy tải Auto Warriors về máy để trải nghiệm những màn đấu súng gay cấn đến từng giây ngay thôi nào.

Link tải game Auto Warriors: https: itunes.apple.com/vn/app/auto-warriors-tactical-car/id1003765913?mt=8
Nguồn bài viết: https://f5mobile.vn/tin-tuc/auto-war...inh-cho-iphone