Android Box là thiết bị thông minh nhiều người tiêu dùng mua sắm hơn bởi vì vô vàn những chức năng nổi bật như đọc báo, vào web, thưởng thức bóng đá, tận hưởng video youtube, trò chuyện skype với người thân, chơi game, xem truyền hình với tầm 200 kênh trong và ngoài nước, xem phim online bao gồm kho phim hỗ trợ phụ đề, hát karaoke, tham gia mạng xã hội, nghe nhạc, thưởng thức phim offline Full HD 2K4K từ các nguồn phim offline,…. và nhiều tính năng giải trí tuyệt vời nữa.

Thế nhưng sở hữu android box giá rẻ nào cho phù hợp và quyết định mua android tv box ở địa điểm nào nhiều ưu đãi thì còn khiến mọi người phải băn khoăn. Bởi vì từ bắc vào nam nhiều năm nay có quá lớn các cơ sở mọc lên bán android tv box với vô số các mẫu mã thiết bị khác nhau, đúng kiểu như một cái chợ khi các gia đình muốn đi chọn sản phẩm.Tuy vậy, lúc này đây quý vị có thể yên lòng mua sắm cho mình một thiết bị Android Tivi Box tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Hotline 0938.94.1111. Đến Tech360 bạn sẽ chẳng phải băn khoăn là sẽ mua chiếc android tv box nào thích hợp bởi có đội ngũ nhân viên tư vấn của tech360 sẽ tận tình trả lời các thắc mắc giúp mọi người tìm được 1 model hợp lý nhất dựa vào đúng mục đích của mọi người.

Thêm vào đó nếu mọi người có thế đến trực tiếp showroom của Tech360 sẽ được xem trực tiếp các tính năng của các model trước khi quyết định chọn mua model nào? Quý vị được xem thoải mái, thử thỏa thích, nếu thấy hài lòng thì mua, không phù hợp không đặt mua cũng chẳng sao tùy bạn.

Đồng thời nếu mọi người sở hữu Smart Box TV tại Tech360 bao giờ cũng được nhận nhiều khuyễn mại ưu đãi đặc biệt như tặng gói ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm các sản phẩm trong các lần tiếp theo tại Tech360 với nhiều khuyến mại khác theo từng model android tv box. Tech360 khẳng định sẽ là nhà phân phối đáng tin cậy nhất đối với mọi người. Truy cập website http://androidbox360.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin. được tặng tài khoản HDViet thưởng thức phim trực tuyến với kho phim khổng lồ, được tặng gói ứng dụng giải trí đặc sắc nhất, được tặng KODI bao gồm đa dạng addon cập nhật mới,