Dùng 1 mẫu camera đi phượt SJCAM sẽ trợ giúp mọi người quay chụp lại mọi giây phút hoàn mỹ trong chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên để chạy được tối đa các tính năng của nó chúng ta phải biết tới những phụ kiện kèm theo. Chúng ta đều biết mỗi dòng SJCAM đều tích hợp sẵn một số phụ kiện, có điều sẽ có nhiều phụ kiện phụ khác mà chúng ta cần mua như:Kính bơi cho SJCAM: Là phụ kiện cần biết tới dành cho những người sử dụng thường đi bơi lội, đi lặn vào bây giờ. Dân phượt có thể tự do bơi lặn vừa quay chụp được những khung cảnh trên biển, trong làn nước thật lý tưởng.

Phao dành cho SJCAM: phượt thủ đến biển hay đi tham quan những vùng sông nước thì có một nguy cơ rất lớn là không may tuột chiếc action cam SJCAM của bạn xuống sông. Không may nữa là gặp chỗ nước sâu thì có thể là bạn sẽ phải chia tay mãi mãi với action cam của mình. Nhưng với phao nổi bạn có thể yên tâm vì phụ kiện này sẽ đảm bảo cho chiếc SJCAM của chúng ta không bị chìm.

Bộ đeo ngực, đeo vai, đeo đầu: Đây là phụ kiện SJCAM dùng bằng cách đeo lên người, vào đầu và nhờ đế cài chữ J để gắn chiếc camera cho dân phượt SJCAM lên vai, ngực hoặc đầu của mọi người. Với sản phẩm này bạn sẽ luôn thoải mái khi đi thám hiểm mà vẫn quay video được rất nhiều các cảnh đẹp, các kỷ niệm đặc biệt trong các chuyến thám hiểm.

Vali cho SJCAM: Giữ an toàn chiếc action cam SJCAM và đem theo các phụ kiện cho nó khi đi du lịch thật đơn giản với phụ kiện vali dành riêng cho SJCAM. Đây là một vali có lớp vỏ với chất liệu chịu được áp lực cao, bên trong là đệm mút giữ an toàn cho SJCAM và có thiết kế gọn nhẹ giúp dân phượt để trong túi xách không mất nhiều diện tích.

Dock sạc và pin cho SJCAM: Bổ sung thêm dock sạc và pin cho model action cam SJCAM của mọi người đề phòng chẳng may hết pin khi ghi hình hoặc không có ổ để sạc luôn được. Tất cả các action cam SJ4000, SJ5000 và M10 đểu sử dụng chung một dòng pin, chỉ riêng SJCAM M20 có pin không giống ai, bởi vậy mọi người cần phải lưu ý.

Ngoài ra còn đa dạng các phụ kiện SJCAM khác mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở đường dẫn sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam