Bếp từ âm Fagor IF 800S
Thương hiệu Fagor đã mang đến cho người tiêu dùng những mẫu bếp điện từ, bếp từ cao cấp đang dạng mẫu mã và kiểu dáng cũng như số lượng vùng nấu. Giúp cho các mẫu bếp điện từ , bếp từ Fagor hiện diện ở khắp các căn phòng bếp đương đại tại Việt Nam . Trong số những mẫu bếp điện từ, bếp từ của Fagor đó có bếp từ Fagor IF 800S là sản phẩm bếp có 4 vùng nấu được coi là mẫu bếp trang trong có thiết kế giản đơn ở mẫu mã và cách sắp đặt các vùng nấu tiện dụng nhất.


Hình ảnh bếp từ âm Fagor IF 800S
Các vùng nấu có đường kính khác nhau với 2 vùng nấu to phía sau và 2 vùng nấu nhỏ phía trước, mục đích của việc sắp đặt như vầy là để thuận lợi hơn cho người nội trợ do người nội trợ có khả năng sử dụng những nồi nấu có các kích tấc lớn hay nhỏ khác nhau trên tất cả mặt bếp để việc sử dụng thuận lợi hơn.
Bếp từ âm Fagor IF 800S có hệ thông bảng điều khiển riêng cho từng khu bếp nấu , điều đó giúp người dùng có khả năng dễ dàng điều khiển bếp , chọn từng chế độ cho từng vùng nấu . Bếp cũng có trọn vẹn chuc nang ăn toàn cho người dùng như công năng khóa trẻ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro, hiển thị nhiệt dư, công năng hẹn giờ từ 1 đến 99 phút, bộ định thời kì cho vùng bếp và công năng ghi nhớ những món ăn ưa thích có tên là My Cookery thông minh.
Tổng công suất của hết thảy vùng bếp là 7200W với kích tấc mặt bếp là: 770 x 510 mm và k ích thước khoét đá là: 750 x 490 mm
Co the ban quan tâm Ket sat nhap khau

Bếp từ nhập khẩu Fagor IF 800S được phân phối chính thức tại đại lý ủy quyền ở Hà Nội và Sài Gòn – siêu thị thế giới bếp điện từ tại 293 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Khi mua Bếp từ tại Hòa Bình, quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm 36 tháng.
Không gian bếp Việt cho thấy phòng bếp đương đại hien nay phù hợp với bếp có vùng nấu từ 2 trở lên. Những mẫu bếp này là những mẫu bếp dài dạng bếp từ đôi hoặc ba bếp được sắp đặt theo khuôn bếp hình chữ nhật do các căn phòng bếp tại Việt Nam có một mặt của bàn bếp được đặt sát tường. Siêu thị Nội Thất Quang Vinh xin gửi tới các bạn những mẫu bếp từ nhập khẩu khác của Fagor như: Bếp từ cao cấp Fagor IF-900BS, Bếp từ Fagor IF zone 90has, bếp từ Fagor 3MF 2IAX..
Thức ăn nấu trên bếp điện từ có thể bị nhiễm độc?

Câu trả lời là "Không!"
Trường điện từ phát ra từ bếp từ không xa so với nơi phát ra nó (từ mặt bếp) là mấy, chỉ vài milimet. Như vậy là nó không thể ảnh hưởng đến thức ăn cũng như người ăn món đó. Các chuyên gia kỹ thuật cho biết là thức ăn nấu với bếp từ không hề xảy ra nhiễm từ, nhiễm xạ hay bất kỳ chất độc hại nào.