Từ bài viết này tôi xin gửi đến các bạn các tính năng giải trí cài đặt cho Android TV Box. Người sử dụng có thể download từ trên kho ứng dụng CH-Play hoặc download từ website androidbox360.vn qua đường dẫn ở cuối bài chia sẻ này.Những phần mềm chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại thông minh lên tv thông qua Android Tivi Box bao gồm tích hợp Mircast, AirPin, Bubble UPNP. Những công dụng này chạy khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối mẫu di động và Smart Box TV kèm một sóng wifi là hỗ trợ thể thực hiện các ứng dụng chia sẻ.

Các tính năng trải nghiệm phim Online như ZingTV, VuaHD, HayhayTV, Dangcap HD, HDViet, và XMBC. Sở hữu số lượng phim ảnh đến hàng ngàn phim được thêm mới định kỳ, hỗ trợ sub và dịch rõ ràng và bao gồm chất lượng sống động sẽ mang lại những thời gian giải trí hoàn hảo. Thường thì những phần mềm này chỉ cho phép sử dụng một phần free, muốn sở hữu tất cả chương trình và tất cả các phim thì các bạn cần mua thêm tài khoản truy cập.

Một số ứng dụng hát karaoke gồm iKara, Smart Karaoke Player, VietKaraoke, Yokara,… hỗ trợ các bạn hát karaoke trực tuyến hay từ ổ cứng vô cùng hứng khởi, hỗ trợ nhiều tính năng để khách hàng chọn bài, chọn theo tên bài hát, ưu tiên, chọn theo tên ca sĩ,… tương tự như phòng hát karaoke.

Một số phần mềm nghe nhạc ví dụ Chia sẻ nhạc, Zing MP3, Nhạc của tui,… Đây là ứng dụng đươc dùng rất nhiều, cũng giống như trên website, các phần mềm này dành cho người sử dụng rất nhiều bài hát ở nhiều thể loại riêng, ngoài ra giúp quý vị lựa chọn chất lượng bài nhạc cần nghe.

Danh sách công dụng xem truyền hình trực tuyến bao gồm FPT Play, FlyTV, MyTV Net, Viet PlayTV,... Đây là những ứng dụng cho phép quý vị xem khoảng 200 kênh truyền hình hấp dẫn với chất lượng rất sắc nét, phần lớn chúng là free mặc dù vậy vẫn có một vài kênh tính phí.

Các phần mềm khác gồm Youtube TV, ES File Explorer, Mizuu, Nova Launcher, MX Player Codec, MX Player, UC Browers,… và rất nhiều ứng dụng khác mà mọi người có thể tìm hiểu nhiều hơn và download về với đường dẫn sau http://androidbox360.vn/tong-hop-cac...ndroid-tv-box/