Trường học của bạn đang tính toán lắp đặt camera chống trộm nhưng còn đang gặp vấn đề vì chưa hiểu rõ về sản phẩm. Một số điều cần lưu ý trong bài hướng dẫn sau sẽ hỗ trợ bất cứ ai cũng quyết định được một hệ thống an ninh vừa ý cũng như thích hợp yêu cầu.Trước hết, mọi người cần có hệ thống giám sát chỉ dùng đến 1 camera hay sẽ là 2,4, 8 hay nhiều mắt camera hơn? Yêu cầu phải lắp đặt camera chống trộm có dây hay không dây?Có nhất thiết phải trông thấy chi tiết khuôn mặt của người, rõ ràng vật dụng hay cảnh vật khi được quay? Phải chọn camera công nghệ analog hay IP camera? Lớp học của bạn cần thiết camera ngoài trời hay có cả trong nhà? Số tiền đầu tư của doanh nghiệp bạn giới hạn ở mức bao nhiêu? Dựa vào nhu cầu, địa điểm đặt camera và cần thiết nhất là chi phí kinh tế mà bạn mà cân đối để lựa chọn được loại camera hợp lý.

Ngay sau khi chốt hệ thống giám sát của mình nhu cầu lắp camera với số lượng bao nhiêu, thì việc cũng rất quan trọng mà các bạn bắt buộc phải làm ngay là xác định vị trí gắn máy để tìm những camera phù hợp. Công ty bạn cần các camera để dùng ngoài trời hay chỉ cần chọn loại lắp trong nhà.

Camera an ninh chuẩn analog về cơ bản gửi hình ảnh với tín hiệu tương tự đến đầu giải mã DVR. Trong khi đó, IP camera sẽ lưu video mã hóa kỹ thuật số (digital) qua mạng cục bộ hoặc mạng Internet. thông thường xí nghiệp thường trang bị mạng LAN trước đó, vậy nên việc đầu tư hệ thống camera ip có thể sẽ là một lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm không nhỏ tiền bạc mua cáp hay đầu thu hỗ trợ.

Bên cạnh đó, camea ip luôn được nhận định có chỉ số phân giải mạnh hơn so với camera analog. Chính vì vậy, nếu đòi hỏi video, hình ảnh sắc nét và công dụng ghi lại những di chuyển là cực cần thiết với hệ thống camera chống trộm của doanh nghiệp, thì analog camera không thể là dòng cam nên dùng. Camera công nghệ Ip cũng ít nhạy với nhiễu từ những thiết bị không dây khác. Tìm hiểu thêm thông tin các camera an ninh tại http://tech360.vn/tyco-ip-camera