Dùng máy chiếu sẽ giúp cho tất cả chúng ta bật tung hứng thú, tràn đầy thích thú hơn khi xem bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… hay bất cứ môn thể thao khác. Trình chiếu với một kích thước hiển thị lớn nhưng mức giá thì phù hợp hơn các tivi có kích cỡ tương đương rất nhiều thì thực sự sử dụng 1 máy chiếu giá rẻ sẽ giảm được khá nhiều tiền đầu tư của chúng ta. Sau đây là lý do bởi vì sao nên chọn một máy chiếu giá rẻ luôn và ngay:

Không chỉ xem bóng đá mà người sử dụng còn sử dụng để trải nghiệm phim, hát karaoke, đáp ứng một phòng chiếu phim giá rẻ.

Quý khách sẽ được thưởng thức các môn thể thao với một màn chiếu khá rộng. Tận hưởng thể thao trên một hình ảnh cỡ lớn thì đúng là luôn phê hơn là xem trên TV thông thường.

Máy chiếu đáp ứng thay đổi kích cỡ khung hình trình chiếu linh hoạt tùy vào mục đích của các môn thể thao.

Còn máy chiếu mini xách tay vô cùng tiện dụng để cẩm theo đến nơi khác, không khó di chuyển giống những chiếc TV.

Hơn nữaNgoài raKhông chỉ thếVà thực sựSẽVà còn vô kể đặc điểm tuyệt vời khác nhưng mình chỉ muốn nói Euro sắp đến và Copa America đang tranh đấu, mua ngay máy chiếu xem bóng đá để nhận khuyến mại thôi. Bạn hãy đến ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để mua cho gia đình một chiếc máy chiếu xem bóng đá chính hãng với giá thành bình dân. Mua online trên trang web http://maychieugiare.net/ và tìm hiểu thêm các sản phẩm máy chiếu được Tech360 phân phối.Phần tiếp theo là các chỉ số của những máy chiếu thể thao phù hợp cho những không gian sử dụng khác nhau. Thứ đầu tiên khi lựa chọn máy chiếu là phải lưu ý vào các nguồn sáng của môi trường xung quanh trong không gian bạn đặt màn chiếu. Điều kiện này sẽ gây ảnh hưởng tới cường độ sáng của máy chiếu. Không gian càng có độ sáng cao thì máy chiếu càng phải được trang bị cường độ sáng lớn hơn.

Với tiêu chí xem bóng đá trong gia đình thì cường độ sáng chỉ từ 800 lumen là đủ vì có thể tắt hết đèn trong phòng chiếu. Nếu không gian sở hữu có ít đèn chiếu sáng của không gian thực tế thì độ sáng khoảng 1500 lumens, trường hợp nhiều thiết bị chiếu sáng ở quán café thì thấp nhất phải 3000 ansi lumen trở lên.

Bây giờ chọn đến độ phân giải, các độ phân giải thường thấy là là WVGA, SVGA, XGA, HD. Chắc chắn thông số phân giải càng lớn thì khung hình càng rõ nét nhưng thêm nữa là giá cả máy chiếu càng đắt. Mọi người có thể gọi đến số HOTLINE 0938.94.111 của Tech 360 để được tư vấn chi tiết về cách chọn máy chiếu quán café.