Cloudnetgo CR18S là chiếc hộp kế thừa của CR18 đàn anh và được tung ra để thay dần cho dòng CR18 thường. Thiết bị này hỗ trợ dòng chip Rockchip RK3368 tám lõi, GPU PowerVR G6110 nhân 8, RAM 2G và bộ nhớ trong 16Gb. Chỉ số này giúp cho Cloudnet CR18S đọc tốt các chuẩn 3D, 4K@60fps.Android TV Box Cloudnetgo CR18S thực sự là một tuyệt tác trong phân khúc giá rẻ trong quý 2 năm nay do phần cứng rất khỏe, xử lý cực nhanh mọi ứng dụng, đem lại vô số tính năng giải trí tiện ích nhất cho khách hàng. Hầu hết các ứng dụng Android mới hiện nay đều được Box Tivi này hỗ trợ.

Android Tivi Box Cloudnetgo có ứng dụng giải mã nhiều định dạng video siêu nét H265, 4K, 2K, HD, full HD, 3D,… cùng với đó giải mã âm thanh 5.1, 7.1 lossless cho phép chúng ta xem các bộ phim trong cảm giác sống động hoàn hảo. Android tv box này cũng hỗ trợ các gia đình chơi nhiều game có đồ họa năng rất đảm bảo.

Không chỉ mạnh về thông số, Box Tivi giá rẻ Cloudnetgo CR18S còn hỗ trợ không ít những cổng kết nối với chuẩn mới nhất ví dụ HDMI 2.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao gấp nhiều lần cổng HDMI 1.4 trước đây, giao thức kết nối WiFI 2 băng tần khiến thiết bị bắt sóng wifi được ổn định trong bán kính lớn hơn. Cloudnetgo CR18S cũng bao gồm những cổng kết nối với hệ thống audio để giúp mang lại chất lượng âm thanh chân thực nhất khi trải nghiệm các bộ phim.

Thiết bị Smart TV Box Cloudnet CR18S còn trang bị KODI với khá nhiều addon thưởng thức truyền hình, nghe nhạc, tận hưởng bóng đá, hát karaoke, tận hưởng phim,… Thêm vào đó cho các gia đình kết nối không dây những video trên smartphone lên màn hình lớn tivi thông qua công cụ dnla, airplay, Miracast,…