Những máy biến tần bán dẫn tiêu dùng để khởi động và điều chỉnh tốc độ động cơ điện xoay chiều 3 pha rôto lồng sóc. mang phổ biến kích cỡ công suất khác nhau phù hợp sở hữu từng cái công suất động cơ. toàn bộ các hãng máy biến tần ngày nay đều vững mạnh 2 dãy loại sản phẩm khác nhau thích hợp có phổ biến dạng vận dụng khác nhau.

Khi vật dụng chẩn đoán, giám sát từ xa và kết nối mạng trong khoảng xa càng ngày càng đa dạng thì những biện pháp liên lạc cho máy biến tần trở nên quan yếu hơn bao giờ hết. Thế hệ máy biến tần mới cung ứng các giải pháp liên lạc tích hợp sẵn rất đương đại giúp người dùng lắp ráp những ứng dụng mang chừng độ tích hợp cao kết nối biến tần có quá trình cung cấp phê duyệt những mạng mở.

Như vậy tiết kiệm được ko gian panel so mang biện pháp dùng card giao thông tách biệt gắn bên ngoài máy biến tần.
Cùng mang môđun liên lạc bên trong cho phép kết nối trực tiếp với những mạng sàn máy chuẩn, thế hệ máy biến tần ngày nay còn có thể tích hợp thông tỏ mang mọi thời kỳ sản xuất. không những thế còn mang các bộ chuyển đổi RS232 hỗ trợ biến tần, sản xuất khả năng liên lạc trực tiếp đến PC.Sở hữu dải tương trợ rộng như vậy, người sử dụng có thể cài đặt, chẩn đoán, giám sát và Phân tích hoạt động của hầu hết giai đoạn. khi phổ quát biến tần kết nối trên cộng một mạng, người tiêu dùng với thể giám sát cũng như cấu hình tất cả biến tần từ một điểm.

Đông đảo những chiếc máy biến tần ngày nay đều phân phối cấu trúc phần cứng/điều khiển mở và linh hoạt kết hợp sở hữu nhiều chọn lọc fieldbus môđun đem lại phổ thông chọn lựa cho các kiến trúc sư và người dùng trong việc tích hợp biến tần với các dòng máy móc và trang bị khác.

Xét trên phương diện chức năng căn bản thì biến tần AC hình như không khác mấy so mang 1 thập kỷ trước. Chúng điều khiển tốc độ và mômen động cơ, bảo vệ động cơ, và cho phép người sử dụng điều chỉnh các tham số hoạt động như thời kì tăng giảm tốc.

Ngoài ra, nhờ vào bộ vi xử lý siêu nhỏ, biến tần ngày một sáng tạo, dễ tương tác và phát triển thành phần không thể thiếu trong những hệ thống tự động hóa công nghiệp. phần đông các dòng biến tần bây giờ đều phân phối cấu trúc phần cứng/điều khiển mở và linh hoạt phối hợp với phổ biến lựa chọn fieldbus môđun mang lại đa dạng chọn lọc cho các kiến trúc sư và người tiêu dùng trong việc tích hợp biến tần có những dòng máy móc và thiết bị khác

Rốt cục, hiện giờ máy biến tần ko còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người với tiền, các tiện ích mà bộ biến tần đem đến cho bạn rộng rãi hơn đa số so sở hữu chi phí bạn phải trả, nên bạn đừng ngần ngại đầu tư sắm biến tần cho những hệ truyền động của bạn mang thể vận dụng được biến tần. chậm triển khai là 1 sự đầu cơ đúng đắn, 1 chiến lược đầu tư nói chung và dài hạn.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com