Để giám sát an ninh cho ngôi nhà của mình, đề phòng kẻ gian cho địa điểm kinh doanh và để biết những vấn đề của người lao động trong xí nghiệp… các bạn chỉ việc lắp đặt đầu camera báo động ip camera QF004. Đó là dòng cam với nhiều công dụng đặc biệt đảm bảo để người dùng quản lý được chi tiết các hành động đang xảy ra trước chiếc camera QF004.Sử dụng chiếc camera quan sát QF004, chủ sở hữu có thể nhìn trực tiếp toàn bộ những gì đang xảy ra trên màn hình máy tính, tablet hay smartphone ở bất cứ đâu trên thế giới vào được mạng internet. Quả là tuyệt vời! Hơn nữa QF004 còn có thể kết nối được với 8 cảm ứng báo động khác nhau, chẳng may xảy ra chuyện không đáng có nó sẽ báo động và gửi tín hiệu ngay vào máy tính bảng của bạn.

Camera quan sát QF004 sử dụng đường cáp internet bằng cổng mạng LAN hoặc sóng wifi qua ăng ten wifi gắn ngoài trên camera giám sát này để lưu thông thông tin. Do đó mà bạn sẽ không cần sử dụng vô số thiết bị hay phải thiết lập phức tạp thì mọi người chỉ cần cố định camera ở nơi thích hợp, cắm nguồn là đã có thể dùng được toàn bộ khả năng của model camera giám sát QF004.

Chiếc camera ip QF004 có dùng cảm biến hồng ngoại hỗ trợ người sử dụng quan sát được chi tiết quang cảnh kể cả là buổi đêm hay ở phòng tối với khoảng cách lên tới 10 mét. Hơn nữa nó còn có hỗ trợ cả loa, micro trên camera cho phép bạn trao đổi hai chiều đồng thời lưu trữ được cả âm thanh trong video. Người sử dụng có thể ghi video bằng một thiết bị lữu trữ bổ sung như máy tính để bàn hoặc ghi trực tiếp bằng thẻ nhớ SD được hỗ trợ bởi camera quan sát này.

Với chip hình ảnh của Hisilicon, ống kính cảm ứng 3.6mm thì camera ip QF004 mang lại các video sống động ở định dạng HD 720p. Chính vì vậy các bạn có thể được đảm bảo là sẽ theo dõi được chân thực đầy đủ những dữ liệu được quay từ chiếc ip camera này. Đọc thêm về thiết bị này tại link sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong...wifi-p478.html