Có phải bạn đang băn khoăn không biết chọn máy chiếu xem bóng đá của đại lý nào tốt cho quán café, nhà hàng của mình? Và bạn đang tính toán mua sản phẩm nào cho mức đầu tư máy chiếu là thấp nhất nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn chất lượng các trận bóng đá?

Chỉ vài ngày nữa là đến giải bóng đá Châu Âu rồi, đừng chậm trễ nữa mà hãy đến ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Đơn vị phân phối máy chiếu giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam.

Nếu như bạn muốn chọn mua máy chiếu để trình chiếu cho giải trí cá nhân và chỉ để cùng người thân xem bóng đá, hát karaoke. Một model máy chiếu giá rẻ khá tốt cho mọi gia đình có giá bán chỉ 2390K sẽ đáp ứng mục đích xem bóng đá tại nhà cho bạn. Máy chiếu giá rẻ Tyco T6 với cường độ sáng 1200 lumen, hỗ trợ độ phân giải full HD đảm bảo sẽ đem tới cho người xem các trận bóng đá đầy không khí và còn để người sử dụng xem phim cùng người thân, bạn bè hát karaoke, xem phim.Và nếu quý khách sở hữu một quán café không gian không quá rộng và đang muốn tìm kiếm một chiếc máy chiếu bóng đá cafe phục vụ cho mùa Euro 2016 chuẩn bị khai mạc này thì có thể tìm hiểu sản phẩm máy chiếu TYCO T7. Đó là dòng máy chiếu với cường độ sáng khủng đến 3000 lumen, chiếu full HD 1080p và có tuổi thọ bóng chiếu lên tới 20.000h phát sáng, Tyco T7 còn đáp ứng truyền dẫn đa dạng cho phép quý vị chiếu từ nhiều nguồn chiếu khác nhau chẳng hạn đầu K+, smartphone, PC, đầu android box, đầu DVD,.... Thời gian này Tech360 đang mang đến gói khuyến mại mua máy chiếu bóng đá Tyco T7 với màn chiếu di động 100 inch với giá chỉ 5990K.

Nếu quý khách có một nhà hàng hiện đại, một quán café, quán bia với diện tích rộng thì máy chiếu Optoma PS3163 là chiếc máy hợp lý dành cho không gian của bạn. Với cấu hình mạnh mẽ cũng như sở hữu nhiều tính năng độc đáo thì Optoma PS3163 sẽ rất phù hợp các mong đợi về chất lượng khung hình sắc nét của máy chiếu. Mẫu Optoma PS3163 có giá bán 8790K.

Để có thêm đầy đủ thông tin, cũng như biết thêm những dòng máy chiếu khác, bạn vui lòng vào ngay vào trang web maychieugiare.net.