Camera đa năng SJCAM HD SJ5000X 4K là mẫu đẳng cấp của hãng SJCAM HD, sản phẩm được bao gồm sensor cao cấp của Sony đem lại chất lượng những bức hình thực sự chân thật, chắc người sử dụng đã biết tới câu nói nét như sony rồi chứ. Ngoài ra, dòng camera cho dân phượt này còn bao gồm đa dạng các khả năng vượt trội cho mọi người.

Camera cho dân phượt SJCAM SJ5000X cho phép người dùng quay phim siêu nét định dạng 4K. SJ5000X có ống kính 12.4MP hỗ trợ các bạn chụp được các tấm hình với độ mịn màng, chân thực nhất. Bao gồm chip chống rung GYRO cho phép SJCAM SJ5000X 4K chống rung tốt hơn, tạo được độ sắc nét cho những tấm hình chụp được và ổn định cho những video.Nhờ wifi được hỗ trợ trên camera thể thao này, người dùng chỉ cần vài thao tác để kết nối thiết bị di động với SJCAM SJ5000X để chia sẻ, setup và quay phim với model SJCAM SJ5000X với ứng dụng SJCAM Zone. Người dùng có thể tải ứng dụng này trên kho ứng dụng iStones hoặc CH-Play.

Action cam SJCAM SJ5000X tích hợp cho phượt thủ 1 màn hình hiển thị rộng đến 2 inch hỗ trợ quan sát được hết những gì đang quay hay tìm lại mọi thứ đã ghi lại được, thêm nữa màn hình rộng cũng hỗ trợ bạn nhìn rõ ràng hơn, cài đặt được nhanh chóng hơn.

Điều tuyệt vời hơn cả là góc nhìn tự điều chỉnh từ 70 độ tới 170 độ do đó người sử dụng tự chỉnh góc chụp cho hợp với không gian, hay có thể sáng tạo ra các video nghệ thuật. Sản phẩm camera hành động này còn trang bị rất nhiều chức năng ghi hình như chụp time-lapse, chụp liên tiếp, chụp hẹn giờ, quay video với những độ phân giải khác nhau,… Sản phẩm này cũng dùng vỏ an toàn chống nước cho phép bạn vô tư ghi hình trong mọi thời tiết. Còn bây giờ bạn có thể đọc thêm tại đường link sau http://tech360.vn/sjcam-sj5000x-elite-4k-wifi-p480.html